Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:49 AM (GMT+7)

Phương Thanh quyết đem đầu trọc lên sân khấu, không đội tóc giả

authorPhi Yến Thứ Ba, ngày 04/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Phương Thanh vừa có lời nhắn gửi đến các bầu sô: “Ai kêu show em đừng bắt em đội tóc giả nha. Ngứa đầu lắm”.

   

Trở về sau khóa tu trên đất Phật Tây Tạng, ca sĩ Phương Thanh khiến mọi người bất ngờ với diện mạo mới, chị đã xuống tóc cạo đầu. Tuy nhiên, mọi người cũng đã quen và chấp nhận hình ảnh Phương Thanh “tóc gió thôi bay”, rất đông fan của nữ ca sĩ còn nhận xét trông chị đẹp hơn bao giờ hết với “kiểu tóc” này.

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã xuống tóc trong khóa tu tại Tây Tạng

Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã gửi đi một thông điệp là sẽ mang kiểu đầu này lên sân khấu chứ không đội tóc giả. Phương Thanh viết:

“Thông báo: 

Em bây giờ là đầu trọc rồi. Để từ bữa tới giờ hình như cũng quen rồi. Thấy hay hay zui zui. 

Ai kêu show em. Đừng bắt em đội tóc giả nha. Ngứa đầu lắm. 

Thanks bầu show…”.

Ngay sau khi Phương Thanh đăng tải dòng trạng thái, rất nhiều bạn bè và fan của chị đã vào bình luận rôm rả. Nam ca sĩ Lam Trường comment: “Vậy thì sắp tới hát xong ca với Chanh chỉ có thể chọn bài Lan và Điệp thôi”.

Kiểu tóc mới của Phương Thanh rất được lòng fan của nữ ca sĩ

Facebooker Vô Thường viết:  “Em thấy đầu mới dễ thương mà, nhìn cưng nữa, ai cũng thích mà, khán giả nhìn cưng chết luôn, đội tóc giả chi chế, đội nhiều quá đâu có tốt đâu”. Facebooker Đăng Khoa viết: “Con thấy cô Chanh để rất đẹp. Tâm đẹp thì bề ngoài không quan trọng nữa”.

Chắc có lẽ với sự ủng hộ “rần rần” của fan thế này, ca sĩ Phương Thanh sẽ trung thành với kiểu đầu trọc mà chị đã dũng cảm chọn lựa.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...
Chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng...
Lời mời gọi quá hấp dẫn khiến hàng triệu fan nam đổ xô đi đăng ký.