Thứ Ba, ngày 17/07/2018 11:16 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 13:08 PM (GMT+7)

Quá tập trung diễn sexy, Miss Universe "vồ ếch"

Sự kiện: Miss Universe 2013

Do quá tập trung trình diễn trang phục bikini sexy trên sàn catwalk, trong một show thời trang của Miss Universe 2013, người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica đã bất ngờ bị trượt chân xuống một cái “hố” hình tam giác ngay giữa sàn diễn.

   
Nằm trong chuỗi hoạt động bên lề để quảng bá cho các nhà tài trợ của Misss Universe 2013, ngày 26.10, một số người đẹp được lựa chọn tham gia show diễn ra mắt BST đồ bơi Yamamay tại Trung tâm thương mại Rio Leninsky, Moscow, Nga. Thí sinh đến từ Cộng hòa Dominica Yaritza Reyes đã khiến những người có mặt tại đó thót tim khi cô bất ngờ trượt chân và ngã xuống ngay cái “hố” giữa sân khấu.


Mọi người đã hét lên hoảng sợ, một người của ban tổ chức đã chạy ra hỗ trợ người đẹp tuy nhiên Yaritza Reyes khá bình tĩnh và tiếp tục đứng lên sải bước một cách tự tin trong tiếng vỗ tay cổ vũ tinh thần của mọi người.

Yaritza Reyes (20 tuổi) hiện đang hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp ở đất nước của mình, đồng thời người đẹp đang theo học chuyên ngành Truyền thông xã hội ở một trường đại học tại Dominica. Cô là một trong những gương mặt được đánh giá cao tại Miss Universe 2013.


Theo Cẩm Ngọc (Theo YouTube) (Cẩm Ngọc (Theo YouTube))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...