Thứ Hai, ngày 25/06/2018 23:27 PM (GMT+7)

Quách Phú Thành phủ nhận mua dâm xuyên quốc gia

authorLong Hy (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 10/11/2015 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiên vương Hồng Kông lên tiếng về tin đồn mua dâm từ đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm xuyên quốc gia đang ồn ào trong Cbiz.

   

Thời gian gần đây, truyền thông Hoa ngữ xôn xao với thông tin đường dây các mẫu nữ, diễn viên làng giải trí Hoa ngữ tham gia bán dâm xuyên quốc gia. Đối tượng khách hàng của đường dây này là những đại gia và nhân vật nổi tiếng làng giải trí từ Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Mỹ, Singapore... Theo đó, phía cảnh sát Trung Quốc cũng đã cho bắt giữ 8 người mẫu nữ và diễn viên trong đường dây trên để lấy lời khai phục vụ cho điều tra.

 quach phu thanh phu nhan mua dam xuyen quoc gia hinh anh 1

Nhiều diễn viên, người mẫu bị tình nghi đã lên tiếng phủ nhận.

Ngoài ra, truyền thông Hồng Kông còn tiết lộ danh sách những người tham gia bán dâm và danh sách 18 khách hàng đại gia mua dâm. Tuy nhiên, phần lớn tên những người nổi tiếng không được công khai mà chỉ được gọi bằng chữ cái đầu chỉ họ của những người này như cô L, W, S, X...

Từ đó, công chúng nghĩ đến những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí như siêu mẫu kiêm diễn viên Lâm Chí Linh, nữ diễn viên xứ Đài Lưu Kiều An, Lâm Thái Đề, Ngô Á Hinh...

Trong khi đó, danh sách khách mua dâm xuất hiện cái tên được viết là Thiên vương K, một nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hồng Kông, từng đóng nhiều bộ phim và có địa vị cao trong Cbiz. Chính thông tin trên làm dấy lên tin đồn, "Thiên vương K" chính là Thiên vương nổi tiếng xứ cảng thơm Quách Phú Thành, anh vốn có tên tiếng Anh là Aaron Kwok và là một nghệ sĩ nổi tiếng trên cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất không chỉ ở Trung Quốc mà còn khắp Châu Á.

 quach phu thanh phu nhan mua dam xuyen quoc gia hinh anh 2

Quách Phú Thành bị nghi là "Thiên vương K".

Không lâu sau, ngày 8.10.2015, Quách Phú Thành chính thức lên tiếng phản pháo tin đồn trên: "Tôi không quan tâm mấy chuyện đàn bà này làm gì", Thiên vương 50 tuổi bức xúc nói với ETtoday.

Quách Phú Thành cũng đề cập đến "Thiên vương K" trong danh sách khách mua dâm đang lan truyền trên mạng. Theo đó anh cho rằng, danh hiệu "Thiên vương" hiện nay có quá nhiều người có và anh "không dám nhận danh hiệu này".

Quách Phú Thành từng được mệnh danh là "Michael Jackson của Hồng Kông" do khả năng vũ đạo điêu luyện và giọng ca thanh, cao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...