Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 22:04 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 20:38 PM (GMT+7)

Quách Tuấn Du "bóc mẽ" Quách Thành Danh mạo nhận clip nude

Quách Tuấn Du cho biết, đoạn clip này đã được quay cách đây khoảng 4-5 năm, trong một lần anh đi hát ở miền Tây.

   

Ngày hôm qua, một đoạn clip ngắn có tựa đề "Quay lén ca sĩ Quách Thành Danh ngủ không mặc đồ" bỗng nhiên xuất hiện trên mạng Internet.

Đoạn phim ngắn được cư dân mạng lan truyền một cách nhanh chóng. Dù ngay sau đó không lâu, đoạn clip gốc đã được gỡ xuống nhưng hiện tại, những hình ảnh về nhân vật nam chính vẫn xuất hiện đầy rẫy trên các trang mạng.

Quách Tuấn Du 'vạch mặt' Quách Thành Danh mạo nhận clip ngủ nude

Xem đoạn phim ngắn, nhiều người cảm thấy bất ngờ khi nhận ra người bị quay lén không phải là Quách Thành Danh mà chính là Quách Tuấn Du.

Nhưng bao nhiêu đó vẫn không sốc bằng việc nam ca sĩ "Tôi là tôi" bỗng nhiên lên tiếng thừa nhận nhân vật nam chính đó chính là anh.

Không chỉ thế, anh còn có ý định nhờ cơ quan an ninh can thiệp vào sự việc này. Chuyện kỳ quặc tưởng chừng không thể xảy ra khiến công chúng không nhịn được cười. Nhiều người còn tin rằng đoạn video chẳng qua chỉ là một trò PR “thuốc độc” của hai nam ca sĩ đã qua thời đỉnh cao.

Liên lạc với Quách Tuấn Du để làm rõ sự việc này, nam ca sĩ 32 tuổi không giấu được sự bức xúc: “Trong mấy ngày qua, thông tin dư luận đang rất xôn xao. Tôi là một ca sĩ trước nay không có scandal vậy mà bây giờ bị dính vào sự việc này. Thật sự cho đến thời điểm hiện tại, bản thân tôi cũng chưa muốn đối diện và lên tiếng trên bất cứ tờ báo nào cả. Nhưng tôi biết nếu tôi cư im lặng, mọi người sẽ viết bất cứ thứ gì họ muốn. Tại sao họ không nghĩ đến cảm xúc của những người trong cuộc như tôi. Tôi là người bị tai nạn nhưng tại sao lại tự động dựng chuyện nói tôi lên tiếng giành giật video clip với Quách Thành Danh. Tôi đã im lặng nhưng không được yên. Tôi thật sự cảm thấy rất mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục viết như vậy, tôi sẽ kiện”.

Nói về việc Quách Thành Danh lên tiếng nhận trách nhiệm về mình, Quách Tuấn Du cũng không giấu được cảm giác khó hiểu: “Đây là một tai nạn xấu chứ không tốt đẹp tí nào. Tôi hoàn toàn không muốn lên tiếng gì cả. Đầu tiên người ta thấy tên của video, người ta cứ nghĩ là Quách Thành Danh. Bây giờ ai cũng nhận ra người trong đoạn video đó là tôi. Tôi cũng chỉ biết xin lỗi công chúng thôi chứ chẳng biết phải làm gì hơn vào lúc này. Tôi là người bị tai nạn, tôi còn né, vậy mà chẳng hiểu sao Quách Thành Danh lại lên tiếng tự nhận hết mọi thứ”.


Quách Tuấn Du 'vạch mặt' Quách Thành Danh mạo nhận clip ngủ nude
Chàng ca sĩ cũng thẳng thắn bác bỏ hồ nghi của dư luận về việc anh mượn scandal để đánh bóng lại tên tuổi.

Theo lời Quách Tuấn Du, nếu anh muốn tạo scandal sẽ có nhiều cách chứ không phải mượn một việc làm xấu, để bị ảnh hưởng tới hình ảnh của mình như thế.

“Tôi là ca sĩ đã có bề dày trên sân khấu, đã có những mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt cũng như có một vị trí nhất định trong làng ca nhạc. Chuyện nổi tiếng hay không ở thời điểm này đối với tôi không còn quan trọng nữa vì tôi đã xác định hát là một cái nghề. Thế nên, tôi chẳng bao giờ làm những điều ảnh hưởng đến công việc của mình”, anh quả quyết.

Nhớ lại khoảng thời điểm có thể xảy ra sự việc, Quách Tuấn Du cho biết, đoạn clip này đã được quay cách đây khoảng 4-5 năm, trong một lần anh đi hát ở miền Tây.

Ở thời điểm ấy, phòng khách sạn Quách Tuấn Du ngủ lại có hai cửa sổ và có lẽ một trong số đó đã bị mở ra trong khi anh đang ngủ. Cũng theo lời anh, đoạn clip có lẽ được quay bởi nhân viên của khách sạn anh nghỉ lại.

Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn (Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...