Thứ Ba, ngày 11/12/2018 13:47 PM (GMT+7)

Quách Tuấn Du trần tình việc “xuống tóc” gây tranh cãi

authorLinh Võ Thứ Bảy, ngày 13/12/2014 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu tiên, nam ca sĩ lên tiếng sau sự kiện xuống tóc trong liveshow "Về chốn bình yên".

   

Trong liveshow nhạc Phật với chủ đề Về chốn bình yên diễn ra cách đây một tháng, Quách Tuấn Du đã gây tranh cãi về hành động xuống tóc ngay trên sân khấu. Giữ im lặng về những ồn ào này, khi tham gia chương trình Một bước để chiến thắng, nam ca sĩ quyết định lên tiếng.

Theo nam ca sĩ, anh đã trải qua những biến cố thập tử nhất sinh trong đời, quyết định này của anh được xem như một lời sám hối cho những lỗi lầm trong quá khứ cũng như thể hiện tâm nguyện một lòng hướng về cõi thanh tịnh.

Quách Tuấn Du đã giữ mái tóc lãng tử của mình suốt 15 năm theo nghề ca hát. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định từ bỏ nó và không hề cảm thấy hối tiếc hay sợ mất người hâm mộ vì hình ảnh mới mẻ này. Nam ca sĩ thể hiện suy nghĩ tích cực rằng: “Điều này sẽ giúp tôi trút bỏ mọi phiền não, sống vui vẻ với một con người mới và tiếp tục thực hiện những dự định cá nhân sắp tới.”

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 1

Quách Tuấn Du biểu diễn trong game show Một bước để chiến thắng.

Tham gia ghi hình game show Một bước để chiến thắng, bên cạnh Quách Tuấn Du còn có 2 người bạn của anh là MC Anh Quân và ca sĩ Ngọc Liên. Cả ba đã hết mình thử sức với 4 trò chơi vận động sôi nổi. Quách Tuấn Du khá háo hức vì cảm thấy trò chơi vận động này giúp giải tỏa nhiều áp lực, căng thẳng sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi.

Chương trình Một bước để chiến thắng với sự góp mặt của Quách Tuấn Du sẽ lên sóng trên VTV9 vào ngày 14/12 lúc 20h15. Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chương trình:

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 2Quách Tuấn Du cùng với MC Anh Quân và nữ ca sĩ Ngọc Liên tham gia chương trình. 

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 3 MC Anh Quân tập trung vào trò chơi.

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 4 Quách Tuấn Du hết mình khi tham gia thử thách vận động trong chương trình.

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 5 Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên vừa về nước đã tham gia ghi hình.

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 6"Một bước để chiến thắng" mang đến phút giây thư giãn cho khán giả.

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 7
Sau thời gian hoạt động ở hải ngoại, Ngọc Liên trở lại Việt Nam và hoạt động chủ yếu trong nước. Gặp lại Quách Tuấn Du trong chương trình, cả 2 tỏ ra rất vui mừng khi lần đầu tiên chị em có cơ hội trở thành “đồng đội” để rinh phần thưởng về nhà.

 

 quach tuan du tran tinh viec “xuong toc” gay tranh cai hinh anh 8Ngọc Liên biểu diễn trong chương trình với phần phụ họa của MC Anh Quân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...