Thứ Tư, ngày 29/01/2020 00:22 AM (GMT+7)

Quản lý của Trường Giang phát ngôn sốc sau vụ cầu hôn của danh hài

authorHà My Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát ngôn của quản lý Trường Giang ngay sau khi anh cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu trao giải Mai Vàng khiến nhiều người xôn xao.

   

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, quản lý và cũng là anh ruột của Trường Giang đã chia sẻ một đăng tải khiến nhiều người chú ý. Facebook anh trai Trường Giang có tên là Võ Quang Vũ, anh chia sẻ: "Tui không liên quan tới cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình!". Sau đó không lâu, anh đã sửa lại đăng tải này, lược bỏ vế không làm quản lý, anh hai.

 quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 1

Đoạn chia sẻ mà anh trai ruột của Trường Giang đăng tải lên facebook cá nhân.

Chia sẻ này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng bởi trước đó không lâu, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương trực tiếp trên sân khấu trao giải Mai Vàng. Hành động của anh ngay lập tức gây tranh cãi, nhiều người cho rằng Trường Giang đã làm cho người yêu khó xử, ngoài ra bản thân VTV truyền hình trực tiếp cũng phải chịu hậu quả khi "quá lố" mất 7 phút của chương trình, dẫn tới việc không kịp phát sóng phần trao giải của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, nam/nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Điều này khiến khán giả, nhất là fan của các ca sĩ có đề cử trong hai hạng mục trên vô cùng tức giận khi không thể chứng kiến khoảnh khắc quan trọng.

 quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 2

Màn cầu hôn gây bão của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Nhiều ý kiến của dân mạng cho rằng Trường Giang cũng không có sự chuẩn bị kỹ càng cho chương trình trao giải khi trang phục của anh khá đơn giản, không phù hợp với nội dung của đêm trao giải Mai Vàng. Trong khi cầu hôn, Trường Giang có hỏi khán phòng vị trí ngồi của Nhã Phương, điều này chứng tỏ rằng anh chỉ mới có mặt tại chương trình không lâu nên mới không rõ vị trí của người yêu mình.

 quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 3

Trang phục của Trường Giang giống như đi chơi chứ không phù hợp với một chương trình nghiêm túc như Mai Vàng.

Người đại diện BTC Mai Vàng chia sẻ màn cầu hôn của Trường Giang hoàn toàn bất ngờ, nằm ngoài kịch bản. Về việc hai giải thưởng cuối không được phát sóng, nguyên nhân được lý giải là "do bị quá giờ nên VTV9 không trực tiếp nữa". Phía ban tổ chức cũng hứa sẽ đưa chương trình đầy đủ lên mạng trong thời gian sớm nhất.

quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5quan ly cua truong giang phat ngon soc sau vu cau hon cua danh hai hinh anh 5
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...