Thứ Ba, ngày 23/10/2018 18:47 PM (GMT+7)

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu

authorHương Bùi Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 09:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ thể ốm yếu chưa đến 50kg, lại hay bị ngất trong lúc tập luyện, Hồng Thanh khiến khán giả lo lắng về sức khoẻ của anh khi quyết "chơi khô máu" trong đêm Chung kết vừa qua.

   

Tối ngày 8/9, đêm Chung kết Cười xuyên Việt bảng Tài năng đã chính thức diễn ra với sự so tài của 2 thí sinh Hồng Thanh và Lâm Thắng. Đúng như dự đoán của nhiều người, “hiện tượng” Hồng Thanh đã trở thành Quán quân đầy thuyết phục và trở thành thí sinh duy nhất xác lập kỷ lục 5 lần đạt điểm tuyệt đối trong suốt 6 đêm thi của chương trình.

 quan quan cuoi xuyen viet kiet suc suyt ngat tren san khau hinh anh 1

Hồng Thanh đoạt giải Quán quân Cười xuyên Việt và là thí sinh duy nhất lập kỷ lục 5 lần giành điểm tuyệt đối.

Ở đêm Chung kết vừa qua, Hồng Thanh cũng quyết tâm “chơi khô máu” và khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải lẫn khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng. Không chỉ diễn hài rất duyên, anh còn thể hiện khả năng đánh võ, ca cải lương, hát múa liên tục trong suốt nửa tiếng đứng trên sân khấu.

Với một diễn viên nặng chưa quá 50kg và hay bị ngất khi tập luyện với cường độ cao, không ít khán giả cảm thấy lo lắng cho điều kiện sức khoẻ của Hồng Thanh sau đêm thi vừa qua. Ngay khi Hồng Thanh vừa kết thúc bài thi, chai nước của anh đã bị rơi vào một góc sân khấu. Đó cũng là lúc anh gần như kiệt sức hoàn toàn và không còn khả năng đứng vững. 

 quan quan cuoi xuyen viet kiet suc suyt ngat tren san khau hinh anh 2

Hồng Thanh thể hiện tất cả khả năng, bao gồm diễn hài, hát múa, ca cải lương và thậm chí đánh võ trên sân khấu.

 quan quan cuoi xuyen viet kiet suc suyt ngat tren san khau hinh anh 3

Anh chàng gục trên sân khấu vì kiệt sức sau phần biểu diễn "khô máu".

Do kiệt sức sau tiết mục, hai MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh để anh chàng có thể nghe hết lời nhận xét của giám khảo.

Giám khảo, NSƯT Đức Hải nhận xét: “Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu, cho đam mê. Bạn nhỏ bé chắc chỉ khoảng 40kg nhưng bạn mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn.”

Tuy là đối thủ của Hồng Thanh trong đêm Chung kết, nhưng ở tiết mục Ta trở lại với sự hỗ trợ của Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Thắng luôn tự nhận mình chỉ đạt được giải Á quân.

 quan quan cuoi xuyen viet kiet suc suyt ngat tren san khau hinh anh 4

Lâm Thắng nhận được sự hỗ trợ của Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm trong đêm chung kết.

 quan quan cuoi xuyen viet kiet suc suyt ngat tren san khau hinh anh 5

 Việt Hương và NSƯT Đức Hải làm giám khảo trong đêm chung kết Cười xuyên Việt bảng Tài năng.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Thật bất ngờ khi rất nhiều Quán quân có mặt hỗ trợ cho Lâm Thắng, đây là dàn bao quá mạnh. Tuy nhiên khuôn mặt Lâm Thắng rất ăn hình nên không bị lép trong tiết mục hôm nay. Tiết mục mang tính giải trí rất cao”.

NSƯT Đức Hải cũng bất ngờ khi tất cả mọi người đều đùa cợt, cho rằng Lâm Thắng chỉ là Á quân. Tuy nhiên, chàng trai này lại không cảm thấy áp lực, ngược lại còn hòa mình và tung hứng cùng mọi người rất vui vẻ.

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh – thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên, đã trở thành Quán quân của Cười Xuyên Việt 2017 và nhận được giải thưởng 200 triệu đồng. Giải Á quân thuộc về Lâm Thắng với số phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...