Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:37 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/01/2014 13:24 PM (GMT+7)

Quán quân đầu tiên của Người giấu mặt phấn khích chạy khắp nhà

Sơn Việt đã gần như không kiểm soát được sự phấn khích của mình khi kết quả người chiến thắng được công bố.

   
Trải qua 65 ngày với đầy đủ cảm xúc vui tươi lẫn những giọt nước mắt nghẹn ngào trong ngôi nhà chung, tách biệt với cuộc sống bên ngoài, đêm chung kết chính thức khép lại, Hoàng Sơn Việt trở thành người chiến thắng “Người giấu mặt” mùa đầu tiên với giải thưởng 2 tỷ đồng.

Sơn Việt đã gần như không kiểm soát được sự phấn khích của mình khi kết quả người chiến thắng được công bố.

Anh chàng được mệnh danh là “chú bé tăng động” đã ăn mừng chiến thắng của mình bằng cách chạy một vòng khắp ngôi nhà chung và… hét to một mình: “Thành viên Sơn Việt là người chiến thắng mùa đầu tiên của Người giấu mặt tại Việt Nam!”

 quan quan dau tien cua nguoi giau mat phan khich chay khap nha hinh anh 1 Vượt qua 3 đối thủ được đánh giá là “ngang tài ngang sức”: Quỳnh Trang, Minh Long, Ngọc Trí trong đêm chung kết đầy gay cấn, Sơn Việt đã trở thành quán quân mùa giải đầu tiên của Người Giấu Mặt đồng thời trở thành chủ nhân của căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ đồng tại khu đô thị sinh thái Ecopark. Và với tổng cộng hơn 38% tin nhắn, Sơn Việt đã chính thức vượt qua “chàng dancer 9x” Ngọc Trí để giành chiến thắng chung cuộc của chương trình.
 quan quan dau tien cua nguoi giau mat phan khich chay khap nha hinh anh 2 Đưa mẹ tham quan ngôi nhà chung. Sơn Việt cho biết sẽ sử dụng giải thưởng để góp phần ủng hộ trẻ em bị hở hàm ếch
 quan quan dau tien cua nguoi giau mat phan khich chay khap nha hinh anh 3 Top 4 của ngôi nhà chung: Sơn Việt – Minh Long – Quỳnh Trang – Ngọc Trí. Cả 4 người đều đã trải qua ngày tháng cam go với những hiểu lầm, vui, buồn lẫn thất vọng. Ngôi nhà chung với 13 thí sinh, 13 con người, cá tính khác nhau. Họ đem lại giá trị thật, bản chất, mối quan hệ giữa người với người giãi bày trước hàng triệu khán giả. Gạt bỏ những mặt tiêu cực, mẫu thuẫn, các thí sinh luôn nắm chặt tay, đoàn kết với nhau để vượt qua mọi thử thách. Đây cũng là một trong các cơ hội để mỗi người trong cuộc sống này được nhìn lại bản thân mình.
 quan quan dau tien cua nguoi giau mat phan khich chay khap nha hinh anh 4 Mỹ Tâm cũng có mặt để chia sẻ suy nghĩ của mình
 quan quan dau tien cua nguoi giau mat phan khich chay khap nha hinh anh 5 Hà Okio - Ya Suy
Theo Uy Uy (Ảnh: Ân Nguyễn) (Uy Uy (Ảnh: Ân Nguyễn))
Xem bình luận
các tuyển thủ của chúng ta được quá cưng nên hư rồi? đẻ chuyển nhương một cầu thủ mà "lót tay" cho anh...
Bình luận có 0 phản hồi
Về nước đi đừng lấy tiền của nhân dân đi mà đốt ở trên sân cỏ như vậy , tôi thấy xấu hổ , Bóng đá...
Bình luận có 0 phản hồi
Vậy là dù không nói thẳng ra nhưng người đọc có thể ngầm hiểu rằng ông Hùng không chỉ đạo được đội...
Bình luận có 0 phản hồi
Trình độ Bóng đá ở Việt Nam còn kém lắm, theo tôi là phải xây dựng lại từ đầu: thứ 1: Đào tạo lại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Nữ MC xinh đẹp Rachel Riley đăng ảnh kèm theo lời hứa sẽ khỏa thân...