Thứ Ba, ngày 16/10/2018 15:48 PM (GMT+7)

Quán quân Got Talent Anh thuộc về... cún

author Thứ Hai, ngày 14/05/2012 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thiếu nữ 17 tuổi và chú cún yêu của mình đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh 2012 (Britain's Got Talent) với giải thưởng trị giá 500.000 bảng Anh.

   

Ashleigh Butler, 17 tuổi và chú chó Pudsey, 6 tuổi, đến từ Northamptonshire, đã hoàn toàn chinh phục khán giả và Ban giám khảo với màn trình diễn vô cùng ăn ý, vui nhộn, khéo léo và không kém phần tài năng theo chủ đề bộ phim "Điệp vụ bất khả thi" (Mission Impossible) trong đêm chung kết hôm thứ Bảy vừa qua.

 
Ashleigh Butler và Pudsey tại Tìm kiếm tài năng nước Anh 2012

Ashleigh Butler dạy Pudsey nhảy múa bằng hai chân sau và chạy luồn lách qua kẽ ở giữa tay, chân của Ashleigh khi cô bò trên mặt đất.

>> Không thể rời mắt xem quán quân Got Talent trình diễn <>

Simon Cowell, giám khảo của Tìm kiếm tài năng nước Anh đã thốt lên “Tôi ngưỡng mộ cả hai bạn (Ashleigh và Pudsey). Các bạn tiến bộ qua từng vòng thi và những màn trình diễn tuyệt vời mà các bạn đã làm được trong thời gian ngắn như vậy quả là một phép lạ”.

Butler đã không cầm được nước mắt khi biết mình trở thành người thắng cuộc “Tôi muốn nói lời cảm ơn thật nhiều đến tất cả những ai đã bình chọn cho chúng tôi. Tôi rất tự hào về Pudsey" .

Theo News

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...