Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 10:18 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/12/2013 13:57 PM (GMT+7)

Quán quân Next Top phanh áo, buông lơi đầy khiêu khích

Trong bộ ảnh thời trang mới vừa tung ra, Quán quân Next top 2013 Mâu Thanh Thủy đã thật sự “đốt nóng” không khí những ngày đông lạnh lẽo bằng trang phục vô cùng nóng bỏng và sexy.

   

 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 1 Mâu Thanh Thủy khoe chân dài và phong cách ấn tượng trong bộ ảnh mới nhất sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 2 Cùng với biểu cảm và ánh mắt hút hồn, bộ ảnh mới nhất của Mâu Thanh Thủy đã tạo ra một hình ảnh mới vô cùng thú vị của cô, đồng thời chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng của Mâu Thanh Thủy.
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 3
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 4 Từ sau khi đăng quang, Mâu Thanh Thủy đã sở hữu trong tay rất nhiều giải thưởng và những hợp đồng quảng cáo của những thương hiệu lớn. Sự xuất hiện của cô tại bất cứ sự kiện hay trên bất kỳ sàn diễn thời trang nào đều trở thành tâm điểm thu hút khán giả.
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 5
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 6 Trong bộ ảnh thời trang mới vừa tung ra, cô đã thật sự “đốt nóng” không khí những ngày đông lạnh lẽo bằng trang phục vô cùng nóng bỏng và sexy.
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 7 Cùng với biểu cảm và ánh mắt hút hồn, bộ ảnh mới nhất của Mâu Thanh Thủy đã tạo ra một hình ảnh mới vô cùng thú vị của cô, đồng thời chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng của Mâu Thanh Thủy.
 quan quan next top phanh ao, buong loi day khieu khich hinh anh 8 Photo: Minduke Minh Đức, Stylist: Yourin Nguyễn, Costume: Hoàng Minh Hà
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau màn cầu hôn gây dậy sóng dân mạng của Trường Giang với Nhã...
Với điện ảnh, nếu có cảnh giường chiếu, hở hang thì sẽ được Cục...
Khánh Trang là nữ BTV xinh đẹp của chương trình Thời sự VTV1 hàng...