Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:03 AM (GMT+7)

Quán quân VN's Got Talent Đức Vĩnh nhập viện giữa đêm

authorThành Phạm Thứ Hai, ngày 13/04/2015 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đức Vĩnh vừa trải qua ca mổ ruột thừa tại Bệnh viện tỉnh Bắc Ninh và sức khỏe hiện giờ đã hồi phục.

   

Vào lúc 2h sáng hôm nay (13.4), quán quân Vietnam's Got Talent Nguyễn Đức Vĩnh đã phải nhập viện khẩn cấp để mổ ruột thừa. Theo chia sẻ từ bà Lê Thị Nghĩa - mẹ của em Đức Vĩnh thì giữa đêm hôm qua, trong lúc mọi người đang ngủ say thì Đức Vĩnh bỗng đau bụng dữ dội. Cả nhà nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, cách nơi ở của Đức Vĩnh hơn 20km.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Đức Vĩnh bị đau ruột thừa và được mổ khẩn cấp. Ca mổ thuận lợi và đến trưa nay, sức khỏe của Đức Vĩnh đã hồi phục tốt.

 quan quan vn's got talent duc vinh nhap vien giua dem hinh anh 1

Đức Vĩnh và mẹ

Theo chia sẻ của mẹ Nguyễn Đức Vĩnh, cậu bé vốn có sức khỏe tốt, rất ít khi bị bệnh. Trước khi bị đau bụng dữ dội vào khuya nay, Đức Vĩnh vẫn vẫn vui chơi với bạn bè và ăn uống bình thường. "Khi thấy cháu đau bung dữ dội, gia đình tôi rất lo lắng. Cũng may, giờ sức khỏe cháu đã ổn định, gia đình tôi cũng yên tâm".

Bà Nghĩa cũng cho biết thêm, Đức Vĩnh là một cậu bé ngoan hiền và lễ phép. Từ sau khi cậu bé đăng quang Vietnam's Got Talent, với số tiền thưởng của chương trình, cuộc sống gia đình phần nào được cải thiện hơn. Cha mẹ Đức Vĩnh cũng đã lên kế hoạch sử dụng món tiền này để đầu tư việc học và tương lai cho con trai.

 quan quan vn's got talent duc vinh nhap vien giua dem hinh anh 2

Phần trình diễn Thị Mầu lên chùa của Đức Vĩnh gây sốt tại chương trình Vietnam's Got Talent năm nay.

Tại cuộc thi Vietnam's Got Talent năm nay, Đức Vĩnh liên tục gây ấn tượng với những màn trình diễn xuất sắc trong các phần thi Thị Mầu lên chùa, Xúy Vân giả dại, Ông già cõng vợ đi xem hội,... Tài năng của cậu bé 9 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ và ấn tượng.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...