Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 21:55 PM (GMT+7)

Quang Dũng không muốn nhắc đến hôn nhân

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 06:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - “Tôi luôn mong muốn trở thành người nghệ sĩ chân chính và hết mình vì âm nhạc” - ca sĩ Quang Dũng chia sẻ với phóng viên khi đang tất bật chuẩn bị liveshow “Tình ca Phạm Duy và Trịnh Công Sơn”.

   

Vừa phát hành album “Tình ca Phạm Duy”, anh tiếp tục làm liveshow tại 2 thành phố lớn. Anh có thể chia sẻ điều gì về liveshow này?

- Tôi sẽ tổ chức liveshow của riêng mình với 2 đêm tại 2 thành phố lớn đó là TP.HCM vào ngày 20.4 và Hà Nội vào 27.4. Đây là liveshow tôi đã ấp ủ từ năm 2012 mà chưa làm được. Chương trình sẽ biểu diễn những ca khúc bất hủ của 2 nhạc sĩ lớn là Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, với khách mời Hồng Nhung, Mỹ Linh và Uyên Linh.

 

Hồng Nhung, Mỹ Linh là 2 giọng ca đã có kết hợp cũng như sự ăn ý trên sân khấu và cùng thế hệ với anh. Nhưng còn Uyên Linh- một giọng ca mới và cũng là khác thế hệ, vậy lý do nào anh lại mời Uyên Linh trong liveshow của mình?

- Tôi nghĩ đây sẽ là một bất ngờ trong chương trình của mình, mặc dù Uyên Linh là một giọng hát còn trẻ nhưng lại chứa đựng đầy nội lực bên trong. Giữa tôi và Uyên Linh cũng đã có những chuyến đi lưu diễn cùng nhau trong nước cũng như ở hải ngoại. Mỗi chuyến đi như thế, 2 anh em đã có thời gian chia sẻ, nói chuyện về cuộc sống, âm nhạc, cũng khá hiểu nhau, chính vì thế mà tôi quyết định mời Uyên Linh trong liveshow của mình.

Tuấn Ngọc hát nhạc của Phạm Duy rất thành công, vậy khi quyết định làm liveshow về nhạc Phạm Duy, anh có lo sợ mình không vượt qua được cái bóng của Tuấn Ngọc?

- Ồ không, tôi không sợ điều đó. Vì mỗi người một tính cách, một sự cảm nhận cũng như cách thể hiện khác nhau, không chỉ có anh Tuấn Ngọc hát nhạc Phạm Duy cũng như dòng nhạc trữ tình, mà trước đấy còn có Vũ Khanh, Lệ Thu, Khánh Ly… và người nào cũng thể hiện được chất riêng của người ấy. Còn với tôi, tôi đã có quãng thời gian 15 năm đi hát, nên cũng ít nhiều hiểu và thể hiện tốt nhất những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy.

Sau 15 năm đi hát, có điều gì anh cảm thấy ân hận?

- Không có điều gì làm tôi ân hận, tôi cảm thấy đối với người nghệ sĩ, nhất là ca sĩ như tôi thì được nhiều hơn mất. Để trở thành một nghệ sĩ được mọi người yêu mến, có uy tín là một điều cực kỳ hạnh phúc nên chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ mất điều gì đó.

Cuộc hôn nhân tan vỡ có còn ảnh hưởng đến anh?

- Đó là một góc đời khác, và bây giờ câu chuyện đó cũng đã là quá khứ, nên tôi không muốn nhắc lại để tránh sự hiểu lầm cũng như những luồng dư luận trái chiều. Hiện tại tôi và Jennifer Phạm vẫn có sự chia sẻ, trao đổi với nhau về công việc, về Bảo Nam và điều đó khiến tôi thật sự rất vui.

Xem bình luận
Uyên Linh - Cô ca sĩ trẻ tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.Phải có điều gì đó rất tuyệt ở cô ấy thì...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...