Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:37 PM (GMT+7)

Quang Lê bỏ tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho “cậu bé kẹo kéo“

authorLinh Võ Thứ Hai, ngày 06/07/2015 12:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quang Lê cũng kể Đàm Vĩnh Hưng đã cư xử như thế nào khi thăm nhà anh tại Mỹ.

   

Sau một thời gian tắt máy và từ chối trả lời các câu hỏi của truyền thông, chiều ngày 5.7, Trọng Nghĩa - chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát giống ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên khiến Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng từ mặt nhau đã thực hiện xong ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo phía Quang Lê, Trọng Nghĩa đã chỉnh sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt... ở một bệnh viện tại TPHCM. Toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật do Quang Lê chi và lên đến 322 triệu đồng. 

 quang le bo tien phau thuat tham my cho “cau be keo keo“ hinh anh 1
Trọng Nghĩa tại bệnh viện chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc.

 

Trước đó, Quang Lê còn có ý đưa Trọng Nghĩa sang Thái để tân trang nhan sắc nhưng sau khi nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" mời được bác sĩ Hàn Quốc về nước, ca phẫu thuật của Trọng Nghĩa được thực hiện ở trong nước và diễn ra sớm hơn so với dự kiến. 

Dù đứng ra tài trợ kinh phí cho Trọng Nghĩa nhưng Quang Lê khẳng định, anh sẽ không ký hợp đồng quản lý giọng ca này bởi không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng.

 quang le bo tien phau thuat tham my cho “cau be keo keo“ hinh anh 2

Trọng Nghĩa vui vẻ "tút tát" nhan sắc dù gặp nhiều áp lực dư luận.

Quang Lê chia sẻ: "Trước khi xảy ra chuyện với anh Hưng, cả hai chúng tôi cũng khá thân thiết. Anh Hưng mỗi lần sang Mỹ cũng hay ghé nhà Quang Lê chơi, tôi còn nhớ anh đã lịch thiệp lột vỏ cua cho mẹ tôi ăn thế nào rồi những lần hai anh em nói chuyện với nhau, khi Quang Lê mới về nước còn bỡ ngỡ. Vậy mà, khi xảy ra chuyện Nghĩa, anh Hưng nói chưa từng nói chuyện với Quang Lê, phủ nhận mối quan hệ với tôi làm tôi rất buồn".

Công khai việc không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa vì Quang Lê muốn cho những bầu show khác biết để ai có nhã ý hợp tác với "Đan Nguyên đường phố" sẽ sớm tìm đến em giúp đỡ và hợp tác. Anh cũng khẳng định, tuy không ký hợp đồng nhưng vẫn hỗ trợ khi Trọng Nghĩa cần. 

Hiện tại, Quang Lê đang bận rộn ghi hình cho chương trình mới của Thúy Nga ở Mỹ. Sau ca phẫu thuật, Trọng Nghĩa đã xuất viện về nhà mới ở TP.HCM để nghỉ ngơi dưới sự hỗ trợ của Quang Lê.  

Cuộc chiến giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn căng thẳng dù "ông hoàng nhạc Việt" đã hứa với Mỹ Tâm sẽ bỏ qua mọi chuyện và trong 1 tuần tới sẽ không lên báo nói thêm bất kỳ điều gì về vấn đề này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...