Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 13:57 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/08/2015 10:59 AM (GMT+7)

Quang Lê không mất 300 triệu giúp Trọng Nghĩa "dao kéo"

Chàng trai từng khiến Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng mâu thuẫn cho biết, vì bác sĩ hâm mộ giọng hát gốc Huế nên tài trợ toàn bộ ca phẫu thuật.

   

Đầu tháng 7, chàng trai bán kẹo kéo được mệnh danh "Đan Nguyên đường phố" trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ với những thủ thuật nâng mũi, tạo hình mũi, cấy mỡ trán, cấy mỡ toàn mặt, chích filler (chất làm đầy) và xóa sẹo.

 quang le khong mát 300 triẹu giúp trọng nghĩa "dao keo" hinh anh 1

Trọng Nghĩa trước (trái) và sau khi được trùng tu nhan sắc.

Chia sẻ về thông tin nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn bỏ ra hơn 300 triệu đồng để thanh toán toàn bộ chi phí ca phẫu thuật này, Trọng Nghĩa cho biết, ban đầu đúng là Quang Lê có hứa về điều này, nhưng vì giám đốc bệnh viện rất yêu mến giọng hát gốc Huế nên đồng ý tài trợ hết toàn bộ.

Nói về diện mạo mới, Trọng Nghĩa cho biết: "Tôi rất hài lòng. Từ sau khi phẫu thuật đến giờ, tôi hay soi gương. Có khi tôi nghĩ mình đang mơ. Trông gương mặt của tôi giờ đầy đặn hơn xưa, nhìn hiền lành chứ không góc cạnh và dữ như trước". Trong thời gian tới, anh sẽ chăm chỉ tập thể dục và ăn uống điều độ để cải thiện cân nặng. 6 tháng sau, Trọng Nghĩa sẽ quay lại để tiếp tục thực hiện làm đầy gương mặt.

Hiện tại, Trọng Nghĩa lên Sài Gòn sống cùng với anh họ. Sắp tới anh đi tập hát để có thêm kinh nghiệm và kỹ thuật thanh nhạc trước khi tấn công showbiz. "Sau một số chuyện xảy ra, tôi thấy cuộc sống showbiz rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nản lòng. Tôi rất muốn hát và chỉ có cách đó mới có thể cảm ơn những người giúp đỡ mình", anh tâm sự.

 quang le khong mát 300 triẹu giúp trọng nghĩa "dao keo" hinh anh 2

Với gương mặt dễ nhìn hơn, anh chuẩn bị tấn công showbiz.

“Đan Nguyên đường phố” – Trọng Nghĩa được nhiều người biết đến là nhân vật khiến Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng nảy sinh mâu thuẫn. Trong quá trình tranh chấp quyền quản lý giọng ca này, Quang Lê bị Mr. Đàm tố cáo “chơi không đẹp”. Ông hoàng nhạc Việt cũng thẳng thắn tuyên bố sẽ “đối đầu trên mọi phương diện” với giọng ca hải ngoại. Sau nhiều tranh cãi qua lại, Quang Lê chia sẻ anh không ký hợp đồng với chàng trai 22 tuổi này vì không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng, cũng như bị mang danh "hớt tay trên".

Theo Phi Phi (Zing News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Phương tuyên bố nếu con dâu không chịu sinh sẽ cưới vợ khác cho...
Khởi My và mẹ chồng của cô khá thân thiết, do đó, khả năng cô phải...
Đóng nhiều cảnh gợi cảm song tên tuổi của cô nàng vẫn bị đóng đinh...