Thứ Ba, ngày 13/11/2018 10:24 AM (GMT+7)

Quang Lê nói không mâu thuẫn với Đàm Vĩnh Hưng, còn hôn nhau 2 lần

authorHà My (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 18/02/2017 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ thổ lộ, sau khi hóa giải những mâu thuẫn, anh và Đàm Vĩnh Hưng còn thân nhau hơn xưa.

   

Chia sẻ với báo giới, nam ca sỹ Quang Lê tâm sự mọi mâu thuẫn giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng đã được giải tỏa. Trong đám tang bố ca sĩ Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động mời Quang Lê lên hát bài Thương về miền Trung để tặng người đã khuất. Trước đó Quang Lê cũng đã chủ động nhắn tin xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng. Anh cũng cho rằng, trong hoàn cảnh "nghĩa tử là nghĩa tận" con người ta cũng gần nhau hơn.

 quang le noi khong mau thuan voi dam vinh hung, con hon nhau 2 lan hinh anh 1

Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đã hàn gắn mối quan hệ sau mâu thuẫn

Được biết Quang Lê và Mr. Đàm đã cùng nhau làm giám khảo của chương trình Thần tượng Bolero 2.  Phải ngồi chung ghế nóng với một giám khảo dày dặn kinh nghiệm như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cảm thấy khá hồi hộp và khâm phục tài năng của Mr Đàm. Anh chia sẻ: "Ngồi “ghế nóng” thì tôi sợ lắm. Anh Hưng là một người quá dày dặn kinh nghiệm. Ngồi với anh Hưng, mình phải mang áo giáp. Tuy nhiên, có những lúc anh Hưng rất cứng rắn,có những lúc mềm mỏng trong đau đớn. Có lúc 3 giám khảo lên sân khấu ùa nhau tranh giành thí sinh, anh Hưng không nói gì, anh Hưng ngồi một mình, nhìn và chờ đợi trong im lặng nhưng…đến khi anh ấy lên tiếng thì mọi người đều biết ý.

Quang Lê còn cho biết Mr Đàm đã chủ động hôn Quang Lê 2 lần trong chương trình Thần tượng Bolero, nhưng chỉ là một nụ hôn má kiểu Pháp mà thôi.

 quang le noi khong mau thuan voi dam vinh hung, con hon nhau 2 lan hinh anh 2

Nói về tình yêu, nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương cho biết hiện anh đang rất hạnh phúc với người đẹp 9x Thanh Bi, tuy nhiên mặc dù yêu được 2 năm, Quang Lê vẫn chưa nghĩ tới hôn nhân. Anh cho rằng tình yêu mới là quan trọng nhất, những ràng buộc về mặt pháp lý không có ý nghĩa gì khi hai trái tim không thuộc về nhau.

 quang le noi khong mau thuan voi dam vinh hung, con hon nhau 2 lan hinh anh 3

Quang Lê đang rất hạnh phúc bên người đẹp 9x Thanh Bi

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ một ngôi sao chuyên diễn vai anh hùng hào kiệt, Lương Gia Nhân...
U50, Lý Băng Băng vẫn “bẫy” được chàng trai trẻ đẹp kém mình 16...
Nhà thờ tổ xa hoa lộng lẫy bao nhiêu thì nhà riêng của Hoài Linh...