Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:35 PM (GMT+7)

Quang Lê phủ nhận “hớt tay trên” của Mr Đàm

authorLinh Võ Thứ Ba, ngày 30/06/2015 22:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang hiểu lầm anh.

   

Ngày 30.6, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc thể hiện trên trang cá nhân và cho rằng Quang Lê "hớt tay trên" của anh. Trong khi Mr. Đàm đã có kế hoạch hỗ trợ cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên thì Quang Lê đã "tranh thủ" ký hợp đồng độc quyền với chàng trai này trước.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê đã hứa hẹn với Trọng Nghĩa nhiều việc như đưa sang hải ngoại biểu diễn, phẫu thuật thẩm mỹ... khiến cậu bé bán kẹo kéo khó từ chối.

Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thừng tuyên bố "từ mặt" nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" và không muốn nghe bất kỳ lời giải thích nào từ anh.

Ngay sau những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng lan tràn trên internet, Quang Lê đã lên tiếng phân trần và khẳng định, anh chưa hề ký hợp đồng gì với Trọng Nghĩa như lời chỉ trích của "ông hoàng nhạc Việt".

 quang le phu nhan “hot tay tren” cua mr dam hinh anh 1
Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng khi tình cảm chưa rạn nứt.

 

Quang Lê cho biết, hơn 6 tháng trước, nam ca sĩ đã có dịp gặp Trọng Nghĩa khi đang đi từ thiện cùng với người thân ở Đồng Nai. Khi đó, người anh họ của Trọng Nghĩa là Thắng đã chủ động đến chào hỏi và bắt chuyện với Quang Lê.

Sau khi nghe Trọng Nghĩa hát, Quang Lê rất bất ngờ vì rất giống giọng ca của ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại. Chính vì vậy, anh đã gợi ý Trọng Nghĩa thử quay clip vừa bán kẹo kéo vừa hát đăng lên mạng xã hội thử xem phản ứng của khán giả thế nào.

Quang Lê nhấn mạnh: "Khi đó, tôi chưa đưa ra bất kì lời hứa ký hợp đồng nào với Trọng Nghĩa. Tôi chỉ nói, nếu Trọng Nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích, anh sẽ tiếp tục chỉ đường cho cậu bé bán kẹo kéo thành công hơn."

Bẵng đi một thời gian, Quang Lê nhận được tin nhắn của Trọng Nghĩa cho biết cậu được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu, giới thiệu lên sân khấu ca hát. Khi nhận được tin nhắn này, Quang Lê vui mừng cho Trọng Nghĩa. Anh đã hồi âm lại với cậu bé bán kẹo kéo rằng: "Ai có tình cảm, thương mến em thì em cứ nhận".

 quang le phu nhan “hot tay tren” cua mr dam hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng đặc biệt muốn hỗ trợ cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa.

Vào ngày 6.6, Quang Lê có dịp gặp Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện. Anh đã ghé tai nói nhỏ với Mr Đàm rằng, sau khi kết thúc sự kiện này sẽ đến sân khấu 126 để ủng hộ cho "đàn anh" bởi anh biết Trọng Nghĩa cũng xuất hiện trong chương trình của Đàm Vĩnh Hưng tại đây. Anh rất muốn đến để chúc mừng. Tuy nhiên, sau đó Quang Lê không thể thu xếp thời gian nên đành lỗi hẹn. 

"Có lẽ, chính sự lỗi hẹn và không kịp nói rõ này đã thành "giọt nước" làm tràn ly hiểu lầm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng", Quang Lê chia sẻ.

Như vậy, trong khi Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Quang Lê đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để ký hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3,5 triệu đồng thì phía Quang Lê lại khẳng định chưa ký kết hợp đồng với Trọng Nghĩa.

Xem bình luận
Theo tôi Đàm Vĩnh Hưng nên xin lỗi Quang Lê đi đây chỉ là sự hiểu lầm nhau mà có gì đâu mà làm toáng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...