Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:58 AM (GMT+7)

Quốc Cường "tự hào" về Hà Hồ dù không còn là người thân

authorNgọc Khanh Thứ Hai, ngày 03/08/2015 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc Quốc Cường đăng hình về Hồ Ngọc Hà và con trai lại khiến nhiều người bất ngờ.

   

Mới đây trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo với dòng trạng thái: "So proud of you, give & share" (Rất hãnh diện về em, cho đi và chia sẻ). Quốc Cường cũng tag (đánh dấu) Hà Hồ vào trạng thái này và cho biết, anh đang cảm thấy thanh thản.

Ngay dưới bức hình, Hồ Ngọc Hà "like" (thích) trạng thái của Quốc Cường càng khiến fan tò mò.

Trong hình ảnh được đăng tải, không khó để nhận thấy Hồ Ngọc Hà và Subeo có chuyến đi từ thiện và hai mẹ con đang cầm những phần quà nhỏ để trao cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 quoc cuong "tu hao" ve ha ho du khong con la nguoi than hinh anh 1

Bức ảnh do doanh nhân Quốc Cường đăng tải và được Hồ Ngọc Hà nhấn nút "like".

Có thể thấy, dù mới đăng tải được 1 giờ đồng hồ nhưng có đến hàng chục người đã ủng hộ hình ảnh này của doanh nhân trẻ. Việc Quốc Cường đăng hình về Hồ Ngọc Hà và con trai khiến cho nhiều người bất ngờ khi trước đó mấy ngày, tên của nữ ca sĩ đã không còn trong danh sách người thân của doanh nhân này.

Cụ thể, trong báo cáo 6 tháng đầu năm của công ty Quốc Cường Gia Lai, Hồ Ngọc Hà đã không còn nằm trong danh sách người thân của doanh nhân Quốc Cường dù trước đó vào tháng 2.2015, cô vẫn còn nằm trong danh sách này với danh nghĩa là vợ chính thức.

 quoc cuong "tu hao" ve ha ho du khong con la nguoi than hinh anh 2

Trong báo cáo 6 tháng đầu năm 2015 của QCG, Hồ Ngọc Hà không có tên trong danh sách người liên quan đến Quốc Cường.

Quốc Cường đang tạo được chú ý trên cộng đồng mạng. Nhiều người hi vọng sẽ lại thấy những hình ảnh hạnh phúc của anh và nữ ca sĩ Giấc mơ chỉ là giấc mơ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, theo nhiều người suy luận, có thể Quốc Cường nói tự hào về Hồ Ngọc Hà, cũng có thể về Subeo và rất nhiều khả năng anh thấy tự hào về cả hai mẹ con vì cả hai đều biết chia sẻ, giúp đỡ người khác chứ không có ý nói riêng về Hồ Ngọc Hà.

Câu chuyện tình cảm giữa Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà tạo được khá nhiều chú ý trong thời gian gần đây. Trước tin đồn chia tay, cả hai đều chọn giải pháp im lặng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...