Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:03 PM (GMT+7)

Quốc Trung – Thanh Lam sẽ tương phùng tại The Voice?

author Thứ Ba, ngày 09/04/2013 06:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thông tin nhạc sĩ Quốc Trung sẽ trở thành huấn luyện viên của The Voice – Giọng hát Việt 2013 đang khiến người hâm mộ “tơ tưởng” về một kịch bản tương phùng thú vị giữa Quốc Trung và Thanh Lam trên hàng ghế nóng.

   

Theo thông tin mới công bố từ Ban tổ chức, nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ kỳ cựu Quốc Trung đã nhận lời mời làm huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt 2013.

 

Đang rất bận rộn với dự án thường niên mang tên “Cầm tay mùa hè” dự kiến diễn ra vào đầu tháng Năm tới tại Hà Nội song nhạc sĩ Quốc Trung vẫn cố gắng thu xếp thời gian với tâm huyết phát hiện và đào tạo những tài năng âm nhạc triển vọng.

“Cầm tay mùa hè là dự án liveshow âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sĩ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi sẽ tìm ra những tài năng mới cho Cầm tay mùa hè 2014”.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Minh - đại diện Ban tổ chức The Voice lên tiếng xác nhận, diva Hồng Nhung sẽ chủ nhân của một trong bốn chiếc ghế nóng quyền lực.

Ngoài ra, theo thông tin bên lề, rất có thể vị trí tiếp theo sẽ thuộc về nữ hoàng nhạc nhẹ Thanh Lam – người cũ của nhạc sĩ Quốc Trung.

Vì thế, người hâm mộ đang đặt rất nhiều hy vọng vào kịch bản: Quốc Trung và Thanh Lam sẽ trùng phùng và đối đáp nhau trong show truyền hình thực tế hấp dẫn The Voice.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...