Thứ Năm, ngày 21/03/2019 02:30 AM (GMT+7)

"Quỳnh búp bê" có phần 2, fan tò mò dàn "gái làng chơi" còn ai, mất ai

authorAn An Thứ Năm, ngày 21/02/2019 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đài truyền hình Việt Nam xác nhận việc sẽ phát sóng phần 2 của Quỳnh búp bê.

   

Trong chương trình VTV kết nối, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) Đỗ Thanh Hải cho biết sẽ có phần 2 của phim Quỳnh búp bê.

VFC vẫn tiếp tục khai thác các đề tài chống tham nhũng, hình sự, tâm lý xã hội. Đài truyền hình Việt Nam VTV cũng xác nhận sẽ phát sóng dự án phần 2 phim Quỳnh búp bê trong năm nay.

 "quynh bup be" co phan 2, fan to mo dan "gai lang choi" con ai, mat ai hinh anh 1

3 diễn viên trong phim Quỳnh búp bê: Thu Quỳnh, Phương Oanh, Quỳnh Kool

Cũng trong chương trình VTV kết nối, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong phần 2 của Quỳnh búp bê đã được tiết lộ phần nào. Dàn diễn viên chính tạo nên tên tuổi cho phần 1 như Thanh Hương, Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh… sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 2.

Các khán giả đang rất tò mò về lịch chiếu của phần 2. Trong tập cuối, màn hình xuất hiện dòng chữ "hết phần một" báo hiệu sớm việc sẽ có phần 2. Dự kiến phim sẽ được phát sóng trên truyền hình VTV vào dịp cuối năm nay.

 "quynh bup be" co phan 2, fan to mo dan "gai lang choi" con ai, mat ai hinh anh 2

VTV kết nối xác nhận lịch phát sóng của phần 2 phim Quỳnh búp bê

Trong phần một, Quỳnh búp bê tạo được "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ Việt Nam nhờ vào kịch bản hay, lối diễn xuất tốt của dàn diễn viên chính. Phim xoay quanh số phận nhiều bi thương của những cô gái bị rơi vào con đường làm gái mại dâm. Trong đó, nhân vật chính là Quỳnh, vì bị bắt ép làm "gái bán hoa", đã phải lăn lộn với cuộc sống nhiều tủi nhục.

 "quynh bup be" co phan 2, fan to mo dan "gai lang choi" con ai, mat ai hinh anh 3

Thu Quỳnh (phải) vào vai phản diện My "sói"

Nội dung của phần 2 chưa được tiết lộ càng khiến khán giả tò mò. Ở tập cuối phần 1, Quỳnh (Phương Oanh) có cuộc sống bình yên bên con ở một căn nhà nhỏ vùng biển. Lan (Thanh Hương) khỏi bệnh tâm thần, được gia đình đón nhận.

My "sói" (Thu Quỳnh) bị công an bắt sau những hành vi phạm tội. Việc nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) tưởng đã chết bỗng xuất hiện khiến nhiều người thấy phi logic nhưng phía nhà sản xuất chưa lên tiếng lý giải.

Những úp mở về phần 2 càng hâm nóng thêm "cơn sốt" về phim Quỳnh búp bê. Hiện tại, kịch bản đang được thực hiện, dự kiến bấm máy vào giữa năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tái điều tra xung quanh cái chết của Jang Ja Yeon có thêm tình...
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo...
Không chỉ là đại mỹ nhân hàng đầu Philippines, Heart Evangelista...