Thứ Hai, ngày 23/04/2018 15:02 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi ly hôn, chính thức mất quyền nuôi con

authorNgọc Khanh Thứ Năm, ngày 24/09/2015 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ ồn ào ly hôn của Quỳnh Chi cuối cùng cũng được tòa án đưa ra phán quyết.

   

Sau gần một tuần xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa Quỳnh Chi và thiếu gia Trần Văn Chương, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng sẽ gửi phán quyết cuối cùng tới cả hai. Theo phán quyết này, Quỳnh Chi và Văn Chương sẽ không còn là vợ chồng và quyền nuôi người con trai sẽ thuộc về vị thiếu gia của sông nước miền Tây.

Hiện tại, bé Gia Phúc đang sống cùng bố ở Mỹ. Riêng về vấn đề phân chia tài sản, tòa không đưa ra phán quyết mà để cho hai người tự thỏa thuận.

Liên hệ với Quỳnh Chi, hot girl từ chối trả lời bất cứ điều gì trên mặt báo và cho rằng vụ ly hôn vẫn đang được xử lí nên cá nhân cô chưa thể khẳng định điều gì vào lúc này.

 quynh chi ly hon, chinh thuc mat quyen nuoi con hinh anh 1

Quỳnh Chi và con trai Gia Phúc.

Những lùm xùm liên quan đến hôn nhân của Quỳnh Chi bắt đầu cách đây vài tháng, khi cô lên báo tố về những mâu thuẫn với mẹ của Văn Chương là đại gia thủy sản Diệu Hiền. Quỳnh Chi rời khỏi nhà chồng và đơn phương gửi đơn ly hôn lên tòa án tỉnh Sóc Trăng. Tuy nhiên cũng vì ra đi đột ngột nên Quỳnh Chi không mang được bé Gia Phúc đí. Ít lâu sau, Văn Chương đưa con trai sang Mỹ sống khiến Quỳnh Chi không thể gặp gỡ được con.

Một thời gian sau, Văn Chương lên tiếng phủ nhận toàn bộ những thông tin mà Quỳnh Chi đã đưa ra. Thiếu gia miền sông nước cho biết, nữ MC tự dọn đồ bỏ đi, để lại con nhỏ vì điều kiện kinh tế của gia đình anh lúc này gặp khó khăn.

Rời nhà chồng được 3 tháng, cô nói nhớ con, muốn nuôi con trưởng thành. Khi anh trao con trai để cô nuôi nấng, Quỳnh Chi lại mải mê chạy show, không ở bên cạnh cậu bé. Điều đó khiến anh bức xúc và không chấp nhận cho con trai sống cùng mẹ. 

 quynh chi ly hon, chinh thuc mat quyen nuoi con hinh anh 2

Quỳnh Chi và ông xã thuở còn mặn nồng

Sau những mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải, mới đây Quỳnh Chi và chồng cũ đã đi đến một cái kết toàn vẹn hơn khi đã hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Hai người đã nói chuyện trở lại và Văn Chương đã đồng ý cho Quỳnh Chi gặp con trai tại Singapore.

Vụ ồn ào ly hôn của Quỳnh Chi, về mặt tích cực, cũng giúp cô nhận được sự chú ý nhiều hơn. Hiện tại, nữ MC đang tập trung ca hát và tham gia nhiều dự án điện ảnh, truyền hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Tiêu Châu Như...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...