Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:07 PM (GMT+7)

Ra MV mới nóng bỏng, Bảo Anh nói gì về tình yêu với Hồ Quang Hiếu?

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau MV In The Night với những cảnh quay nóng bỏng bên người mẫu nam Hữu Vi gây dậy sóng dư luận, Bảo Anh đã có những chia sẻ cởi mở về tình yêu với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

   

 ra mv moi nong bong, bao anh noi gi ve tinh yeu voi ho quang hieu? hinh anh 1

Bảo Anh nóng bỏng cùng người mẫu nam trong MV In The Night

Gần đây, tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang xảy ra trục trặc, cả hai không thấy xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt sau MV In The Night với những cảnh quay nóng bỏng bên người mẫu nam, khiến fan hâm mộ lo sợ Hồ Quang Hiếu ghen, Bảo Anh đã chia sẻ khá cởi mở về chuyện này.

 ra mv moi nong bong, bao anh noi gi ve tinh yeu voi ho quang hieu? hinh anh 2

Bảo Anh cho biết, tình cảm giữa cô và Hồ Quang Hiếu vẫn bình thường, không có chuyện trục trặc như tin đồn. Tuy nhiên, Bảo Anh nói, ở tuổi 25 cô còn nhiều nông nổi nên cũng như bao người con gái ở tuổi này, cũng biết yêu, biết giận hờn, có lúc hạnh phúc và cũng có lúc chưa hài lòng.

 ra mv moi nong bong, bao anh noi gi ve tinh yeu voi ho quang hieu? hinh anh 3

Cũng vì còn chưa đủ trải nghiệm và chín chắn, Bảo Anh cho hay, cô chưa thể xác định gật đầu đồng ý cưới cho dù trước đó Hồ Quang Hiếu đã từng đánh tiếng giờ chỉ đợi Bảo Anh gật đầu đồng ý là cưới.

 “Chúng tôi chưa có xác định là lấy nhau hay gì cả nên vấn đề gia đình bây giờ vẫn còn rất mông lung. Khi nào mà mình xác định thì lúc đó mình mới có cái gì đó để thắt chặt mối quan hệ. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất hiện đại. Mẹ vẫn biết mọi thứ nhưng không đặt nặng cái gì. Bà nói, phải xác định chắc chắn điều gì đó hãy quyết định.

 Tuổi tôi bây giờ là thời gian sung sức nhất cho công việc. Tôi nghĩ là một người phụ nữ hiện đại nên tập trung cho những ước mơ và hoài bão của mình trước. Lập gia đình thì sẽ có con cái và cần phải có đủ sự chín chắn, đủ sự chuẩn bị nên khi nào thấy sẵn sàng tôi mới dám nghĩ đến chuyện đó.

Bây giờ cả tôi và anh Hiếu đều vẫn còn những dự định, mong muốn riêng. Như anh ấy vẫn thích đi du lịch. Nên nói thì nói vậy thôi chứ vấn đề cưới xin thì chắc là chưa đâu”, Bảo Anh tâm sự.

Cũng khá thẳng thắn khi Bảo Anh cho biết, cả cô và Hồ Quang Hiếu đều có quá khứ và dính tới scandal, nhưng cô quan trọng ở thời điểm hiện tại hơn và không quan tâm tới quá khứ, không dễ gì bị tác động bởi những thị phi đó.

 ra mv moi nong bong, bao anh noi gi ve tinh yeu voi ho quang hieu? hinh anh 4

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đi du lịch cùng nhau

Cả hai đều luôn giành cho nhau sự tự do. Mỗi người phát triển sở thích và con đường riêng, có chăng là góp ý cho nhau chứ không ai xen vào cuộc sống của nhau.

Khi được hỏi vì sao lại chọn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ là do nhân duyên thôi. Duyên đến thì đón nhận, còn có nợ có phần với nhau hay không là do mình tạo, cả tôi và Hiếu đều không thể chắc chắn được điều gì.

Khi tôi ra ngoài cũng có gặp được nhiều mẫu đàn ông. Nhưng tôi cảm giác anh Hiếu là một người rất đơn giản. Chuyện cảm giác cũng khó nói lắm!”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...