Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:55 PM (GMT+7)

Rihanna sẽ bỏ phiếu cho Kanye West tranh cử Tổng thống

authorYên Chi (Theo Mirror) Thứ Tư, ngày 02/09/2015 15:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Bài phát biểu của Kanye West thật không thể tin được" - Nữ ca sĩ da màu chia sẻ.

   

Phát biểu tại lễ trao giải MTV Video Music Awards vào ngày Chủ nhật 31.8 vừa qua, rapper da màu Kanye West cho biết anh muốn trở thành ứng cứ viên Tổng thống Mỹ trong năm 2020 và đã được Rihanna hứa là sẽ bỏ phiếu cho mình.

Khi trả lời Entertainment Tonight, Rihanna cho biết: "Nếu mọi người có thể bỏ phiếu cho Donald Trump thì tại sao lại không thể bỏ phiếu cho Kanye West? Tôi đã nghe thấy việc Kanye West muốn tranh cử tổng thống và phải nói thật rằng tôi rất phấn khích với nó. Bài phát biểu của Kanye West thật không thể tin được". 

 rihanna se bo phieu cho kanye west tranh cu tong thong hinh anh 1

Rihanna sẽ cho Kanye West một vé trong cuộc đua đến Nhà Trắng

Không chỉ có Rihanna ủng hộ ý tưởng này của rapper - nhà sản xuất âm nhạc Kanye West, những chính trị gia của đảng Dân chủ cũng lên tiếng ủng hộ rapper Yeezus trên Twitter: "Đêm qua Kanye West đã tuyên bố về việc sẽ tham gia ứng cử Tổng thống vào năm 2020. Chào mừng đến với cuộc đua, Mr. West. Rất vui mừng với sự có mặt của ông".

Trước bài phát biểu hùng hồn của Kanye West, ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus - người nắm vai trò chủ xị tại lễ trao giải MTV Video Music Awards vào ngày Chủ nhật 31.8 vừa qua thì đã hài hước đáp lại rằng: "Bây giờ thì tất cả chúng ta đều biết những gì sẽ xảy ra với Kanye West khi anh ta sử dụng cần sa".

Đây không phải là lần đầu tiên rapper da màu này có những chiêu trò khó hiểu trên sân khấu MTV VMAs. Năm 2009, Taylor Swift đang nhận giải thưởng “Best Female Video” cho You Belong With Me, Kanye West đã nhảy lên sân khấu, giật mic từ tay "công chúa nhạc đồng quê" và phát biểu rằng giải thưởng này nhẽ ra phải dành cho...Beyonce. Taylor Swift đã vô cùng sửng sốt và không thể nói thêm được bất kỳ lời nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...