Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 14:00 PM (GMT+7)

Rò rỉ thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won vào ngày Noel?

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 22/11/2016 06:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh tấm thiệp cưới có tông màu chủ đạo là đen trắng được cho là thiệp cưới của Trấn Thành và Hari Won khiến cộng đồng mạng truyền tay “dậy sóng”.

   

 ro ri thiep cuoi cua tran thanh - hari won vao ngay noel? hinh anh 1

Trấn Thành và Hari Won.

Chiều ngày 21.11, trên các trang mạng, diễn đàn đang xôn xao chia sẻ hình ảnh tấm thiệp cưới được cho là của danh hài Trấn Thành và giọng ca “Anh cứ đi đi”. Trước đó, tin đồn lễ cưới, rò rỉ thông tin về đám cưới của cặp đôi đình đám này diễn ra vào ngày 25.12 đúng dịp Noel năm nay, khiến cộng đồng mạng “chao đảo”.

 ro ri thiep cuoi cua tran thanh - hari won vao ngay noel? hinh anh 2

 ro ri thiep cuoi cua tran thanh - hari won vao ngay noel? hinh anh 3

Tấm thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won có thiết kế sang trọng và tinh tế với tông màu chủ đạo là đen và trắng.

Có điều cả Hari Won, quản lý của cô lẫn Trấn Thành đều phủ nhận. “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18.11 đến ngày 2.12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch em mà tui không biết gì hết vậy cà. Em muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch em nghỉ phép.” – Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân.

 ro ri thiep cuoi cua tran thanh - hari won vao ngay noel? hinh anh 4

Trước đó, một hình ảnh cưới của cặp đôi cũng từng khiến dân cư mạng gây xôn xao.

 ro ri thiep cuoi cua tran thanh - hari won vao ngay noel? hinh anh 5

Có thông tin cho rằng lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ được tổ chức vào ngày 25.12 ở một nhà hàng sang trọng tại TP. HCM. Lễ cưới của hai người sẽ được thắt chặt an ninh tối đa.

 ro ri thiep cuoi cua tran thanh - hari won vao ngay noel? hinh anh 6

Đến thời điểm hiện tại, cả danh hài Trấn Thành và người yêu vẫn giữ thái độ im lặng. Thực hư chuyện về tấm thiệp cưới và thông tin lễ cưới có được tổ chức vào tháng 12 năm nay hay không có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nói chung là rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ...
Mặc áo dài đỏ, đầu đội vương miện, Hương Giang Idol lại làm say...
Trang cá nhân của Xuân Trường đã mất tới hàng nghìn lượt theo dõi...