Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:31 AM (GMT+7)

Rộ tin đồn Trương Ngọc Ánh, Nam Trung làm giám khảo Nextop Model

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những tin đồn Hồ Ngọc Hà sẽ ngồi “ghế nóng” thì giờ đây tiếp tục rộ lên thông tin được xác định là cựu người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ là giám khảo quyền lực của cuộc thi Nextop Model.

   

 ro tin don truong ngoc anh, nam trung lam giam khao nextop model hinh anh 1

Tuần qua, cộng đồng mạng lan truyền bức hình dự đoán bộ ba giám khảo chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 là chuyên gia trang điểm Nam Trung, NTK Nguyễn Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 ro tin don truong ngoc anh, nam trung lam giam khao nextop model hinh anh 2

Tuy nhiên, thông tin mới nhất được hé lộ, thì dàn giám khảo Vietnam's Next Top Model năm nay chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung, diễn viên - cựu người mẫu Trương Ngọc Ánh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

 ro tin don truong ngoc anh, nam trung lam giam khao nextop model hinh anh 3

 ro tin don truong ngoc anh, nam trung lam giam khao nextop model hinh anh 4

Đáng chú ý, trên trang cá nhân của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ khiến khán giả càng thêm nghi ngờ. Cụ thể, trong bài đăng mới nhất cô cho biết: "Sắp có tin bất ngờ đến xỉu", Hoàng Yến còn nhấn mạnh đây là "tin giật đứt gân" khiến người hâm mộ đồn đoán nữ siêu mẫu sẽ trở thành host Vietnam's Next Top Model 2017 năm nay. Đặc biệt, Hoàng Yến còn ấn thích (like) bình luận khẳng định cô sẽ làm host chương trình của một khán giả.

 ro tin don truong ngoc anh, nam trung lam giam khao nextop model hinh anh 5

Tuy nhiên mọi thông tin hiện tại vẫn chỉ là đồn đoán và đại diện chương trình, phía các nghệ sĩ được dự đoán làm giảm khảo Vietnam's Next Top Model 2017 chưa có câu trả lời chính thức. Nếu đúng như tin đồn thì đây chắc chắn là thông tin gây sốt nhất thời điểm hiện tại và các nhân vật chính sẽ được vô cùng săn đón bởi đó quả thực là điều bất ngờ chưa ai nghĩ tới ở thời điểm này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Đây là những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của nữ diễn viên...