Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 05:07 AM (GMT+7)

Rộ tin Dương Cẩm Lynh "dìm hàng" Tinna Tình vì mâu thuẫn

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 23/06/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tinna Tình úp mở rằng, một nữ diễn viên đã dùng mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất, yêu cầu cắt bỏ nhiều cảnh của cô trong "Mặt nạ máu".

   

Sau lần hợp tác chung trong phim điện ảnh Mặt nạ máu, hai nữ diễn viên chính trong phim là Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh đã vướng tin đồn “cạch mặt” nhau vì những mâu thuẫn trong lúc hợp tác.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Cuộc chiến với chằn tinh cũng lên báo than phiền và bày tỏ sự không hài lòng về Tinna Tình. Cô cho rằng, Tinna Tình diễn xuất chưa tốt, thường xuyên không thuộc kịch bản,…

 ro tin duong cam lynh "dim hang" tinna tinh vi mau thuan hinh anh 1

Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình tỏ rõ thái độ không vui khi ngồi cạnh nhau trong buổi ra mắt phim Mặt nạ máu cách đây vài tháng.

Trước những lời nhận xét gay gắt từ bạn diễn, Tinna Tình đáp trả: “Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra với Dương Cẩm Lynh. Trong lúc đóng phim cùng nhau, chúng tôi vẫn nói chuyện vui vẻ, tôi cũng không nhận được bất cứ lời phàn nàn nào từ cô ấy. Trong quá trình quay phim, nếu tôi có những nhược điểm, sơ xuất nào đó khiến cả ekip phiền lòng, tôi thành thật xin lỗi về điều đó. Nhưng điều tôi cần là sự góp ý thẳng thắn, chân tình với nhau chứ không phải đem lên mặt báo kể lể, công kích như vậy.”

Dù đảm nhận một trong ba vai chính trong phim Mặt nạ máu cùng Hoài Linh, Dương Cẩm Lynh, nhưng trong đoạn trailer chính thức vừa được giới thiệu không lâu, Tinna Tình lại một lần nữa bị… cắt gần hết phân cảnh. Hình ảnh của cô chỉ xuất hiện khoảng vài giây ở gần cuối clip, thậm chí sau cả những vai phụ.

Khi được hỏi về điều này, nữ diễn viên vẫn tỏ ra vui vẻ: “Việc tên tôi bị đẩy xuống cuối cùng, với tôi đó chỉ là chuyện nhỏ. Là người lớn với nhau, tôi cũng không muốn chấp nhặt những chuyện như vậy. Tôi có nghe phong thanh phía sau hậu trường đã xảy ra một vài vấn đề, một nữ diễn viên đã dùng mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất để dìm tên tôi xuống, nhưng tôi không muốn làm lớn chuyện này trên mặt báo, bởi như vậy sẽ rất kỳ cục.”

 ro tin duong cam lynh "dim hang" tinna tinh vi mau thuan hinh anh 2

Tinna Tình viết kịch bản, đóng vai chính và cũng là nhân vật người yêu của Hoài Linh trong phim.

Nữ diễn viên kiêm hoạ sĩ, tác giả sách Mặt nạ cho biết, cô hy vọng mọi mâu thuẫn trong đoàn làm phim sẽ mau chóng chấm dứt: “Tuy kịch bản phim Mặt nạ máu do tôi chắp bút cùng biên kịch Đỗ Thành An, nhưng sau hàng loạt chuyện xảy ra, tôi muốn quên đi hết những điều không vui để tập trung làm việc. Thời gian này, tôi vừa tái bản tiểu thuyết Mặt nạ và chuẩn bị những dự án mới vào nửa cuối năm 2016.”

Về phía Dương Cẩm Lynh, dù trong phim có có khá nhiều phân đoạn đóng chung với Tinna Tình nhưng Cẩm Lynh luôn giữ khoảng cách, hoặc né tránh nhắc đến bạn diễn.

“Trong thời gian quay phim, Tinna Tình có một vài lần không thuộc lời thoại làm tôi khó chịu, khiến tôi phải diễn đi diễn lại 10 lần. Điều đó khiến cảm xúc nhân vật của tôi bị tụt xuống rất nhiều. Nếu phải quay đi quay lại thì không chỉ mình tôi mệt, mà nhiều người khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Tôi đã nói với đạo diễn về điều này và tỏ vẻ không vui trước mặt cô ấy. Làm sao tôi vui được khi mọi người bắt đầu quay rồi, nhưng cô ấy vẫn còn đang học thoại. Tôi rất thông cảm với Tinna Tình nhưng nếu diễn viên phải diễn nhiều lần quá sẽ bị tụt cảm xúc”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

 ro tin duong cam lynh "dim hang" tinna tinh vi mau thuan hinh anh 3

Phía Dương Cẩm Lynh từ chối trả lời về tin đồn nữ diễn viên dùng mối quan hệ "dìm hàng" Tinna Tình trong phim mới.

Trước nghi vấn Dương Cẩm Lynh là người đã thuyết phục nhà sản xuất cắt bớt cảnh quay của Tinna Tình và “dìm hàng” bạn diễn xuống vai phụ, đại diện của Á hậu Điện ảnh từ chối trả lời và khẳng định, Cẩm Lynh không quan tâm đến những ồn ào gần đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...