Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:31 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 02/04/2015 11:44 AM (GMT+7)

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh làm đám cưới hơn 300 tỷ ở Pháp

Theo QQ, hôn lễ bí mật sẽ diễn ra vào ngày 1.10 tới.

   

Một số trang báo lớn của Trung Quốc vào ngày 1.4 đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã lên kế hoạch chu đáo cho đám cưới. Theo QQ, hôn lễ bí mật sẽ diễn ra vào ngày 1.10 tới.

 ro tin huynh hieu minh lam dam cuoi hon 300 ty o phap hinh anh 1

Tin tức cho hay Huỳnh Hiểu Minh sẽ tổ chức cưới xa hoa vào ngày 1.10.

Tài tử họ Huỳnh vì muốn đáp ứng ước mơ về đám cưới như cổ tích của bạn gái nên quyết định sẽ làm đám cưới xa hoa. Theo nguồn tin từ QQ, thay vì tổ chức ở quê nhà Thanh Đảo, cặp đôi sẽ chọn một đảo xinh đẹp ở Pháp làm nơi diễn ra hôn lễ.

Huỳnh Hiểu Minh muốn một đám cưới khó quên trong đời, anh sẵn sàng chi ra hơn một trăm triệu NDT (hơn 340 tỷ đồng) để bao thầu một hòn đảo. Danh sách khách mời sẽ chỉ gồm khoảng 100 bạn bè thân thiết.

Vào chiều ngày hôm qua, trong sự kiện quảng bá phim mới Cô dâu đại chiến, Angela Baby lên tiếng nói về tin đồn này. Angela Baby cho biết cô chưa có ý định cụ thể cho việc kết hôn. Tuy nhên, cô khẳng định đám cưới sẽ diễn ra trong nước để có thể gặp gỡ nhiều bạn bè và người thân hơn.

 ro tin huynh hieu minh lam dam cuoi hon 300 ty o phap hinh anh 2

Angela Baby và Nghê Ni trong buổi họp báo vào chiều 1.4.

Cô cũng chia sẻ, vì là người thực tế nên cô không mong muốn một đám cưới xa hoa. Bản thân cô sẽ tính toán rất kỹ, tuyệt đối không có chuyện phung phí hàng trăm tỷ đồng cho đám cưới như báo chí viết.

Đối diện tin tức đám cưới bí mật, nữ nghệ sỹ cười nói: "Cảm ơn mọi người quan tâm, tôi không có ý tổ chức cưới bí mật. Nếu cưới, tôi không ngại chia sẻ với tất cả mọi người".
Theo Ân Ân (QQ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...