Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:25 AM (GMT+7)

Rộ tin "Max điên" có thêm phần mới

authorLong Hy (Theo Variety) Thứ Tư, ngày 19/08/2015 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài phần 2, bom tấn này sẽ có thêm phần ngoại truyện nói về đả nữ Furiosa.

   

Variety đưa tin, bộ phim được bình chọn là phim hay nhất thập kỷ Mad Max: Fury Road/Cuồng nộ ngoài thông tin sẽ tiếp tục ra mắt phần hai. Tuy nhiên, các fan của nữ chiến binh quả cảm Furiosa còn hào hứng hơn nữa khi sẽ riêng một bộ phim nói về nhân vật này.

 ro tin "max dien" co them phan moi hinh anh 1

Nhân vật nữ chiến binh quả cảm Furiosa sẽ có riêng một bộ phim về cô.

Được biết, đạo diễn của Warner Bros là George Miller đang có kế hoạch khởi quay phần ngoại truyện của Mad Max nói về đả nữ Furiosa. Trước đó trong Mad Max: Cuồng nộ/Fury Road (2015) với nội dung kể về nhân vật Imperator Furiosa (Charlize Theron) cùng "hội những người vợ khó đỡ của Joe" tìm đường sống sót bằng cách băng qua sa mạc để trở lại quê hương.

 ro tin "max dien" co them phan moi hinh anh 2

Furiosa hiểu rằng chỉ có vượt qua sa mạc trở về quê hương mới có cơ hội sống sót.

Tất nhiên, hành trình trở về không hề đơn giản bởi Furiosa và nhóm của cô phải đối mặt với những kẻ truy sát bủa vây tứ phương, thiên nhiên hà khắc khi Trái Đất lúc này đã hoàn toàn bị bao phủ bởi sa mạc. 

May mắn cô và đoàn người gặp được Mad Max (Tom Hardy) thực sự có ý định muốn trợ giúp, tình nguyện tham gia nhóm của Furiosa, kề vai sát cánh với những kẻ lập dị mới quen trên chiếc xe Rig, cùng chiến đấu và chạy trốn khỏi vùng sa mạc chết chóc.

 ro tin "max dien" co them phan moi hinh anh 3

Nữ diễn viên xinh đẹp vẫn còn "tởn đến tận già" những cảnh quay khắc nghiệt trên sa mạc.

 ro tin "max dien" co them phan moi hinh anh 4

Tạo hình của Charlize trên trường quay.

Chia sẻ về vai diễn chiến thần Furiosa trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp Charlize Theron không khỏi rùng mình nhớ lại thời gian vô cùng vất vả theo đoàn phim, thực hiện những cảnh quay trên sa mạc, được cô ví "không khác địa ngục trần gian".

Chúng tôi hoàn toàn không thở nổi trong suốt 6 tháng, tất cả diễn viên dường như đều muốn bỏ cuộc nhưng rồi ‘tầm nhìn chỉ có George mới thấy’ đã thuyết phục mọi người ở lại và cố gắng hết mình để làm nên cái gọi là điều kỳ diệu của điện ảnh”.

 ro tin "max dien" co them phan moi hinh anh 5

Sẽ là một điều đáng tiếc nếu Charlize Theron không tiếp tục góp mặt trong chính phần ngoại truyện về nhân vật của cô.

Chính vì lý do đó, Theron đã không ngần ngại nói lời từ chối tham gia phần phim tiếp theo. Trong khi phần ngoại truyện lại là một bộ phim độc lập hoàn toàn dành nói về nhân vật của cô, không biết liệu Charlize Theron có ý định tái xuất vai diễn Furiosa hay không. Sẽ thực sự đáng tiếc nếu vai diễn này không phải ai khác ngoài Theron thể hiện.

Hiện tại, kịch bản cho phần tiếp theo của Mad Max đang trong quá trình hoàn thiện. Tên gọi của phần 2 có tên Mad Max: The Wasterland.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Tuấn Hưng và ê-kíp hoang mang khi phía Cung thể thao Quần Ngựa cố...