Thứ Hai, ngày 21/01/2019 14:54 PM (GMT+7)

Rộ tin vợ thiên vương Lưu Đức Hoa mang bầu lần 2 ở tuổi 52

authorĐoàn Hòa (Theo Sohu) Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chu Lệ Thanh xuất hiện với vòng 2 lùm xùm và chiếc áo rộng thùng thình khiến cộng đồng mạng dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

   

 ro tin vo thien vuong luu duc hoa mang bau lan 2 o tuoi 52 hinh anh 1

Mới đây, Chu Lệ Thanh - vợ của Lưu Đức Hoa được trông thấy đi ra từ một phòng khám. Cô được cho rằng "bí mật" đến khám thai.

 ro tin vo thien vuong luu duc hoa mang bau lan 2 o tuoi 52 hinh anh 2

Vòng hai lùm xùm sau chiếc áo rộng càng khiến cư dân mạng tin rằng cô đang mang bầu. Trong lần mang bầu trước, Lưu Đức Hoa đã chăm sóc vợ vô cùng kỹ lưỡng. 

Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho vợ và con gái, Lưu Đức Hoa đã thuê 4 vệ sĩ và 3 vú em chăm sóc công chúa nhỏ. Anh cũng chi tiền tỷ mua căn hộ cao cấp để cả gia đình được ở thoải mái.

 ro tin vo thien vuong luu duc hoa mang bau lan 2 o tuoi 52 hinh anh 3

Tháng 3 vừa qua, gia đình Lưu Đức Hoa vừa có chuyến đi đến Malaysia, quê vợ anh. Xuất hiện ở sân bay, cả gia đình lập tức gây chú ý. Cô con gái 6 tuổi của "Thiên vương" Hong Kong được khen là khá xinh xắn với đôi mắt tròn và sống mũi cao. Trong chuyến đi, vì muốn đảm bảo an toàn cho con gái, Thiên vương Hong Kong cần 3 bảo mẫu, 5 vệ sĩ cùng một vài trợ lý để bảo vệ con.

 ro tin vo thien vuong luu duc hoa mang bau lan 2 o tuoi 52 hinh anh 4

Năm 2008, Lưu Đức Hoa kết hôn cùng Chu Lệ Thanh. Đến 2012 thì sinh con gái đầu lòng. Thời gian đầu, vì không muốn con gái bị giới truyền thông hay người hâm mộ làm phiền, vợ chồng Lưu Đức Hoa giấu kín hình ảnh. Thế nhưng thời gian gần đây, cô bé xuất hiện cùng bố mẹ khá nhiều lần. Cả hai vợ chồng Lưu Đức Hoa cũng không còn quá kỹ lưỡng trong việc bảo vệ hình ảnh công chúa nhỏ.

 ro tin vo thien vuong luu duc hoa mang bau lan 2 o tuoi 52 hinh anh 5

Chu Lệ Thanh và Lưu Đức Hoa là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hong Kong. Mặc dù gia thế giàu có và nhan sắc hơn người, nhưng Chu Lệ Thanh bỏ sự nghiệp để làm vợ tốt, người mẹ đảm, hết lòng đứng phía sau ủng hộ Lưu Đức Hoa.

 ro tin vo thien vuong luu duc hoa mang bau lan 2 o tuoi 52 hinh anh 6

Thiên Vương Lưu Đức Hoa cũng là một người người chồng người cha tốt. Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng anh luôn hết lòng chăm sóc vợ và con gái. Trong những lần xuất hiện hiếm hoi cùng vợ, Lưu Đức Hoa luôn ân cần nắm chặt tay vợ, bảo vệ cô khỏi đám đông đang chen lấn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...