Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:09 PM (GMT+7)

Robert Pattinson - người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

author Thứ Ba, ngày 02/10/2012 15:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tạp chí Glamour vừa công bố danh sách "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới", trong đó, ngôi sao "Chạng vạng" - Robert Pattinson đứng ở vị trí đầu tiên.

   

Hơn 40.000 độc giả đã tham gia bình chọn để tìm ra 50 người đàn ông gợi cảm nhất thế giới của tạp chí Glamour trong vòng một năm qua.

Kết quả cuối cùng, ngôi sao Twilight - Robert Pattinson đứng đầu danh sách, vị trí mà anh đã giành được trong suốt 3 năm qua, mặc dù gần đây, scandal bị bạn gái phản bội ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Rob trước công chúng.

Đứng vị trí thứ hai là ngôi sao Avengers Assemble Tom Hiddleston và giữ vững vị trí thứ ba so với năm ngoái là ngôi sao Pirates Of The Caribbean Johnny Depp. Diễn viên Prometheus Michael Fassbender đứng thứ tư và nam diễn viên Sherlock Benedict Cumberbatch ở vị trí thứ năm trong danh sách 50 người đàn ông gợi cảm nhất thế giới 2012.

Top 10 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới còn có những cái tên quen thuộc khác như: Robert Downey Jr, diễn viên Twilight Taylor Lautner, ngôi sao The Vampire Diaries Paul Wesley, James McAvoy và Henry Cavill.

Theo Glamour

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....