Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 20:58 PM (GMT+7)

Rơi từ tầng 9, người mẫu trẻ tử nạn

author Thứ Năm, ngày 04/10/2012 10:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người mẫu Laura Pahomova, 23 tuổi đến từ Latvia, đã tử vong vào buổi trưa hôm 30.9 vừa qua, khi rơi từ tầng 9 của một khách sạn thành phố Manchester, Anh.

   

Laura Pahomova đã rơi ra ngoài cửa sổ ban công từ phòng trên tầng 9 của khách sạn Light Aparthotel ở trung tâm thành phố Manchester. Cô bị thương nặng, tử vong ngay tại chỗ.

Laura Pahomova là người Latvia đến Anh du học cách đây mấy năm. Cô biết nói tiếng Nga, Đức, Anh và Latvia. Cô đã học hết cấp độ A ở một trường cao đẳng tại Blackburn. Gần đây, Laura nổi lên bằng việc làm người mẫu khi hợp tác với mấy nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế thời trang.

Người mẫu Laura Pahomova

Mặc dù sống tại Blackburn, nhưng Laura thuê một phòng giá 99 bảng/đêm tại khách sạn Light Aparthotel ở Manchester. Khách sạn này có 55 phòng từ tầng 6 đến tầng 14 và có mấy phòng áp mái.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra cái chết của người mẫu này, nhưng họ không coi đây là một cái chết mờ ám. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, Laura ở một mình trong phòng. Cảnh sát nghi ngờ trước đó vài ngày cô đã gặp phải một số vấn đề rắc rối cá nhân.

Xem Facebook của Laura, cảnh sát thấy cô viết rằng: “Tôi có đẳng cấp về niềm tin, mà tâm hồn cô độc. Cuộc sống thật buồn tẻ. Nếu muốn chết trong thang máy hãy ấn nút lên tầng cao...”

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...