Thứ Tư, ngày 17/10/2018 23:32 PM (GMT+7)

Sao "Chạng vạng" Pattinson lo … chết sớm

author Thứ Bảy, ngày 19/06/2010 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngôi sao điển trai của “Chạng vạng” Robert Pattinson luôn lo sợ rằng, anh có thể sẽ phải vĩnh biệt cuộc sống ở tuổi 30 vì sự trách phạt của chúa trời.

   
“Ma cà rồng” Robert Pattinson

“Tôi thầm nghĩ rằng, nếu có quá nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc sống hiện tại của tôi, thì tôi có thể sẽ chết năm 30 tuổi”.

“Tất nhiên, tôi không muốn điều đó xảy ra. Nhưng tôi cứ mường tượng thấy Chúa cau mày nói với tôi rằng: ‘Này, con không thể đòi hỏi quá nhiều thứ như vậy được”, chàng “ma cà rồng” tâm sự.

Pattinson thú nhận, đến tận bây giờ anh vẫn còn cảm thấy bất ngờ, thậm chí “hốt hoảng” khi anh từ một nghệ sỹ vô danh tiểu tốt thoắt cái đã trở thành ngôi sao lớn sau vai diễn “ma cà rồng”.

Pattinson cũng cho biết, anh không phàn nàn, bất mãn gì về sự nổi tiếng của mình dù nó gây ra cho anh những phiền toái nhất định trong cuộc sống thường nhật.

“Trước kia, tôi thường dành rất nhiều thời gian đi dạo một mình trong thành phố. Thế nhưng, bây giờ, trước khi bước chân ra khỏi nhà là phải nghĩ xem làm thế nào để người ta khỏi nhận ra, đi đến đâu cho khỏi bị săm soi, và cư xử thế nào với những người lạ nữa”, Pattinson chia sẻ.

Pattinson không chỉ nổi tiếng vì diễn xuất cừ, mà còn hút người hâm mộ bởi “mã” điển trai, hấp dẫn và đầy nam tính. Anh được tạp chí People bình chọn là “Quý ông hấp dẫn nhất” năm 2008, 2009. Kế đến, anh tiếp tục lãnh giải “Quý ông mặc đẹp nhất 2010” do độc giả GQ bình chọn.

Theo Tân Hoa Xã
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...