Thứ Tư, ngày 20/06/2018 07:34 AM (GMT+7)

Sao "Ở nhà một mình" sắp chết vì nghiện ngập?

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 13:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tờ National Enquirer tiết lộ, sao "Ở nhà một mình" Macaulay Culkin tiêu tốn 6.000 USD/tháng để hút heroin khiến cơ thể hốc hác, gầy rộc và anh chuẩn bị phải đối mặt với... thần chết.

   

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ National Enquirer, Macaulay Culkin đã sử dụng chất gây nghiện từ 18 tháng trước khi sự nghiệp của anh bại lụi và chuyện tình cảm với nữ diễn viên Mila Kunis tan vỡ.

Hình ảnh tiều tụy, gầy guộc của Macaulay Culkin khiến anh vướng tin đồn sắp chết vì nghiện ma túy...
... Đối lập hoàn toàn với gương mặt điển trai, thông minh trước kia

"Macaulay đã tìm đến ma túy để khỏa lấp nỗi buồn, thứ chết người đó đang giết dần con người anh ấy. Đó là một bi kịch thực sự. Anh ấy nghiện heroin, các loại thuốc giảm đau oxycodone, percocet và vicodin. Macaulay cần được giúp đỡ và đi cai nghiện bởi anh ấy có thể sẽ chết trong vòng sáu tháng tới vì sốc thuốc hoặc trụy tim. Tuy nhiên, Macaulay dường như không nhận ra điều này. Anh ấy vẫn tiệc tùng triền miên, vẫn sử dụng ma túy như cơm ăn, nước uống hàng ngày", nguồn tin này tiết lộ.

Để phục vụ cho nhu cầu hút hít, hàng tháng, Macaulay Culkin tiêu tốn tới 6.000 USD. Macaulay đã biến ngôi nhà của mình ở Manhattan thành “ổ ma túy” và thường đón bạn bè chơi bời ở đây.

Tuy nhiên, đại diện của Macaulay Culkin phủ nhận hoàn toàn thông tin trên và cho đó là những điều bịa đặt trắng trợn.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...
Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...