Thứ Tư, ngày 19/09/2018 02:30 AM (GMT+7)

Sao High School Musical xả hơi ở biển

author Thứ Ba, ngày 04/05/2010 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Trước khi bước vào những ngày bận rộn với lich quay High School Musical, sao Ashley Tisdale đã tranh thủ đi nghỉ ở biển Malibu cùng bạn trai là đạo diễn video Scott Speer.

   
Ashley và bạn trai - Giám đốc Scott Speer.

Năm nay 24 tuổi, ca sĩ, nữ diễn viên Ashley Tisdale nổi tiếng hơn nhờ vai Sharpay Evans trong serie phim Hịgh School Musical. Trước khi có những cảnh quay bận rộn vào tháng tới, Ashley đã cùng bạn trai đến Malibu để xả hơi.

Trong bộ bikini hai mảnh màu đen, Ashley Tisdale khoe được thân hình chuẩn với làn da nâu quyến rũ. Cô và bạn trai của mình đã có cuộc đi bộ lãng mạn trên trên bãi biển.

Những giây phút lạng mạn trước khi bận rộn với lịch quay High School Musical.
Trong bộ bikini 2 mảnh, Ashley khoe thân hình gọn gàng và làn da nâu quyến rũ.

Nữ diễn viên này thừa nhận cô giữ vóc dáng bằng việc kết hợp pilates và boxing. Cô nói, dù công việc có bận rộn đến mức nào cô cũng dành thời gian chơi thể thao, nó giúp cô có thân hình chuẩn và giảm được stress.

Trong tập phim mới, Ashley tiếp tục vào vai nàng Sharpay và có chuyến phiêu lưu thú vị đến New York.

Vào tháng tới, Ashley sẽ bay sang Canada để quay tiếp bộ phim High School Musical và nhân vật Sharpay sẽ có chuyến phiêu lưu tuyệt vời đến thành phố New York để tìm kiếm thành công sau khi tốt nghiệp East High School. Điều bất ngờ là đổi thủ tình yêu của Ashley trong bộ phim mới này chính là Gabriella do Vanessa Hudgens đảm nhận.

(Theo Dailymail)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa tổ chức đám hỏi với chồng doanh...