Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:04 AM (GMT+7)

Sao nam ngộ sát con trai Lý Tiểu Long qua đời

authorYên Chi Dailymail) Thứ Năm, ngày 27/10/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Michael Massee – người vô tình gây ra cái chết của con trai Lý Tiểu Long qua đời ở tuổi 61.

   

Theo thông tin từ trang Variety, nam diễn viên Michael Massee đã qua đời ở tuổi 61. Những bạn bè, đồng nghiệp của ông là Anthony Delon, Angie Harmon, và Jon Cassar đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình. Chi tiết về cái chết của Michael Massee không được tiết lộ.

 sao nam ngo sat con trai ly tieu long qua doi hinh anh 1

Nam diễn viên Michael Massee qua đời ở tuổi 61.

Năm 1993, Michael Massee là người đã gián tiếp gây ra cái chết của con trai Lý Tiểu Long – Brandon Lee khi đang quay bộ phim The Crow. Ông là người thủ vai kẻ thù của Brandon Lee và đã trực tiếp cầm súng bắn bạn diễn của mình.

Không may, viên đạn giả đã gặp vấn đề và gây ra một vết thương không kém gì đạn thật trên cơ thể Brandon Lee. Con trai Lý Tiểu Long chết khi đang phẫu thuật ở tuổi 28.

Sau vụ tai nạn, chính Michael Massee cũng thừa nhận điều đó đã để lại vệt sẹo trong lòng ông và ông không bao giờ xem phim sau đó.

“Tôi đã nghỉ diễn một năm, quay trở về New York và không làm gì cả, thậm chí cũng không làm việc. Những gì xảy ra với Brandon là một tai nạn quá bi thảm . Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể vượt qua được điều này”, nam diễn viên chia sẻ.

 sao nam ngo sat con trai ly tieu long qua doi hinh anh 2

Ông đã gián tiếp gây ra cái chết cho con trai Lý Tiểu Long

Những vai diễn nổi bật của Michael Massee sau này là Seven của đạo diễn David Fincher, The Game, Lost Highway, Catwoman, The Amazing Spider-Man and The Amazing Spider-Man 2.

Ngoài ra, Michael Massee còn xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình nổi tiếng như The X-Files, Fringe, Alias, Supernatural, House,và  The Black List.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Đang mang bầu ở tháng thứ 8, Diệp Lâm Anh bà bầu xinh đẹp và gợi...