Thứ Hai, ngày 17/12/2018 21:58 PM (GMT+7)

Sao nữ "Dream High" bị buộc thoát y giữa lớp học

authorTrương Dương Thứ Tư, ngày 14/03/2018 11:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi So Young hỏi tại sao phải làm điều này, thầy giải thích đó là để học, và cô "không nên thấy xấu hổ làm gì".

   

Trong một diễn biến mới nhất của phong trào #Metoo đang rầm rộ tại Hàn Quốc, diễn viên kiêm ca sĩ Yoo So Young vừa thừa nhận trong buổi trò chuyện trên sóng Channel A rằng, cô cũng là nạn nhân của xâm hại tình dục.

 sao nũ "dream high" bị buọc thoát y giũa lóp học hinh anh 1

Yoo So Young là một trong những người đẹp bốc lửa của showbiz Hàn

Sự việc xảy ra ngay khi So Young vừa bước chân vào làng giải trí. Lúc đó, cô vẫn đang ở trong giai đoạn được công ty đào tạo diễn xuất, ca hát. Một hôm, So Young đến lớp và được thầy giáo yêu cầu thị phạm diễn xuất. Cụ thể, cô phải cởi áo giữa lớp, đứng đối diện một người đàn ông, và tiếp xúc cơ thể với anh ta.

Yoo So Young kể lại: "Đó là giờ học diễn xuất. Thầy giáo khi đó là một diễn viên nổi tiếng. Thầy bảo tôi cởi áo ra và đứng trước mặt một người đàn ông khác. Thầy còn yêu cầu tôi phải đụng chạm anh ta." Khi So Young hỏi tại sao phải làm điều này, thầy giải thích đó là để học, và cô "không nên thấy xấu hổ làm gì".

 sao nũ "dream high" bị buọc thoát y giũa lóp học hinh anh 2

Yoo So Young lên tiếng sau nhiều năm là đối tượng bị quấy rối

Nữ diễn viên Dream High không đồng ý, nên đã bị mắng chửi và đuổi ra khỏi lớp. Cô gái trẻ đã khóc suốt đường về và bị ám ảnh suốt thời gian dài sau đó. Dù không chỉ đích danh người thầy giáo năm xưa, nhưng Yoo So Young đã tiết lộ ông ta hiện vẫn đang rất nổi tiếng trong giới giải trí, thậm chí vẫn tiếp tục công việc giảng dạy lớp nghệ sĩ trẻ.

Xâm hại và quấy rối tình dục trở thành nỗi ám ảnh của nhiều nghệ sĩ tại Hàn Quốc, và Yoo So Young cũng không phải ngoại lệ. Cô cho biết mình từng bị CEO của công ty quản lý cũ quấy rối. Khi cô chuyển sang công ty khác, vẫn không tránh khỏi móng vuốt của những con yêu râu xanh. Nữ diễn viên 32 tuổi ngao ngán: "Chuyện bị quấy rối với tôi giờ như cơm bữa".

 sao nũ "dream high" bị buọc thoát y giũa lóp học hinh anh 3

Những kẻ "tội đồ" không còn đường sống tại Hàn Quốc

Yoo So Young là tiếng nói mới nhất tại Hàn Quốc về nạn xâm hại và quấy rối tình dục tại nước này. Đối với một xã hội tuy hiện đại nhưng còn khá bảo thủ như Hàn Quốc, việc phong trào #Metoo trở nên sục sôi và mạnh mẽ như hiện nay là khá bất ngờ. Như những con cờ Domino, lần lượt nhiều tượng đài uy tín trong giới chính trị và nghệ thuật đã sụp đổ. Người tự sát, người trong một đêm sự nghiệp, danh vọng tan tành. Cuộc "thanh trừng" những con yêu râu xanh trong mọi lĩnh vực vẫn tiếp diễn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...