Thứ Năm, ngày 18/01/2018 07:42 AM (GMT+7)

Sao nữ nổi tiếng Thái Lan điên đầu vì ảnh nhạy cảm trên ô tô

authorAn Vi (Thairath) Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 10:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những bức ảnh chụp trộm Baifern Pimchanok đã trở thành một thông tin chấn động dư luận xứ chùa vàng.

   

Tờ Thairath Thái Lan đưa tin, nữ diễn viên Baifern Pimchanok đang gặp rắc rối vì những hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, loạt ảnh đang ân ái trong xe ô tô được cho là có nhiều điểm tương đồng với mỹ nữ hạng A này.

 sao nu noi tieng thai lan dien dau vi anh nhay cam tren o to hinh anh 1

Bức ảnh nhạy cảm được cho là của Baifern

Nguồn tin ban đầu chia sẻ, nữ diễn viên Baifern Pimchanok đã đến một trung tâm bảo dưỡng ô tô. Sau đó, cô và một người đàn ông lạ mặt đã quan hệ tình ái ngay trong xe và bị camera an ninh ghi lại. Cũng theo nguồn tin này, sau khi bị tung ảnh nhạy cảm, Baifern Pimchanok đã có ý định rút lui khỏi ngành giải trí.

Ngay lập tức, thông tin đã trở thành một thông tin chấn động dư luận Thái. Nhiều người chỉ trích nữ diễn viên khi đánh mất tương lai vì một sự cố nhạy cảm.

 sao nu noi tieng thai lan dien dau vi anh nhay cam tren o to hinh anh 2

Nữ diễn viên đang gặp nhiều rắc rối vì điều này

Tuy nhiên, phía gia đình nữ diễn viên đã lên tiếng phản bác  thông tin trên. Người nhà cô chia sẻ, trong ngày hôm đó nữ diễn viên rửa xe tại nhà, không đi đến bất cứ trung tâm bảo dưỡng nào. Phía gia đình Baifern Pimchanok đang tìm cách kiện những người tung bức ảnh này tội vu khống và bôi nhọ.

Baifern Pimchanok là một trong những nữ thần tượng nổi tiếng của Thái Lan. Cô đóng phim từ rất sớm, khi mới 17 tuổi. Nhưng nổi tiếng sớm cũng khiến cho Baifern Pimchanok gặp rất nhiều thị phi. Năm 2013, Baifern Pimchanok từng tuyên bố đi tu sau khi dính phải tin đồn sử dụng ma túy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thông báo có bầu em bé thứ 2 vào hồi Tết Dương lịch, Khánh Thi...
Những cảnh trong phim của Tăng Chí Vỹ thường xuyên vấp phải sự chỉ...
Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt là nhờ sự ngây thơ,...