Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:15 AM (GMT+7)

Sao phim 18+ "Trò chơi vương quyền" nhận cát-sê kỷ lục

authorTheo H.Khanh (Một Thế Giới) Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 08:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Trò chơi vương quyền" không tiếc tiền trả cát-sê cho diễn viên chính.

   

Với sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim truyền hình 18+, Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), trong những phần mới của phim, nhà sản xuất đã không tiếc tiền trả cát-sê cho diễn viên chính.

Điển hình là từ phần 7 và 8 của bộ phim (sẽ công chiếu vào năm 2017-2018), 5 nhân vật quan trọng nhất của loạt phim truyền hình Trò chơi vương quyền sẽ nhận được cát-sê 1,1 triệu USD (hơn 24 ỷ đồng/tập). Đó là các diễn viên Kit Harington (vai Jon Snow), Emilia Clarke (vai Daenerys Targaryen), Lena Headey (vai Cersei Lannister), Peter Dinklage (vai Tyrion Lannister) và Nikolaj Coster-Waldau (vai Jaime Lannister).

 sao phim 18+ "tro choi vuong quyen" nhan cat-se ky luc hinh anh 1

Cho đến thời điểm này, có thể đây là cát sê kỷ lục cho bộ phim truyền hình Mỹ. Trước đây, bộ phim truyền hình Friends (Những người bạn) cũng trả cát-sê 1 triệu USD/tập ở phần phim thứ 9 và thứ 10 hồi năm 2002-2003 sau khi bộ phim thành công vang dội. Thời điểm đó, các diễn viên Jennifer Aniston, Courteney Cox và Lisa Kudrow là những nữ diễn viên truyền hình được trả cát-sê cao nhất mọi thời đại.

 sao phim 18+ "tro choi vuong quyen" nhan cat-se ky luc hinh anh 2

 sao phim 18+ "tro choi vuong quyen" nhan cat-se ky luc hinh anh 3

5 diễn viên chính được trả cát-sê kỷ lục

Trò chơi vương quyền hiện là một trong số ít phim truyền hình thành công của màn ảnh nhỏ Mỹ. Ngay từ phần 1 ra mắt phim đã thu hút sự quan tâm của người xem nhưng khác với những bộ phim truyền hình khác, càng ra nhiều càng  giảm lượng người xem thì bộ phim này lại thu hút sự quan tâm lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, phần 7 đang được thực hiện và phần 8 đã được triển khai. Không những thế, nhà sản xuất còn chưa muốn dừng lại khi truyện đã kết thúc. Họ đã đặt nhà văn George R.R. Martin -  tác giả của truyện Game of Thrones viết tiếp thêm những phần ngoại truyện xoay quanh những nhân vật, tình tiết quan trọng và hấp dẫn nhất để tiếp tục làm thêm những phần tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...