Thứ Ba, ngày 16/10/2018 05:02 AM (GMT+7)

Sao và quản lý - Mối quan hệ phức tạp bậc nhất làng giải trí

authorTrương Dương (Theo Toutiao) Thứ Năm, ngày 26/10/2017 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những quản lý một lòng đưa ngôi sao lên đỉnh cao, cũng có những người trở mặt dìm sao xuống vực thẳm.

   

Dương Mịch và quản lý Tôn Đình

Mới đây tại một sân bay quốc tế, người ta bắt gặp Dương Mịch mặc áo Gucci, đeo túi Saint Lauren, choàng vai bá cổ người quản lý lâu năm Tôn Đình, điệu bộ nũng nịu, trông bé bỏng như một cô bé con trên lưng mẹ. Đây cũng không phải là lần đầu tiên phóng viên chụp được hình ảnh hai người này thể hiện “tình cảm” nơi công cộng như vậy.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 1

Dương Mịch tin tưởng dựa dẫm Tôn Đình những lúc mệt mỏi

Cả hai thân đến mức thường xuyên “dìm hàng” nhau trên mạng xã hội, đôi lúc có đấu khẩu nhưng chẳng thể giận lâu. Nếu không thân thiết như chị em ruột, chắc chắn Dương Mịch đã không giữ lại Tôn Đình làm quản lý suốt 10 năm, dù bản thân đã đổi công ty đại diện khá nhiều lần.

Cả hai thường xuyên dìm hàng, trêu chọc nhau trên mạng xã hội

Xưa nay giới giải trí vốn có nhiều mối quan hệ chồng chéo phức tạp. Trong đó mối quan hệ  giữa ngôi sao và quản lý vẫn là quan trọng và khó đoán nhất. Có những quản lý một lòng đưa ngôi sao lên đỉnh cao, cũng có những người trở mặt dìm họ xuống vực thẳm. Ngôi sao nào cũng mong muốn có được người quản lý thân thiết như Tôn Đình, nhưng tất nhiên, không phải ai cũng may mắn như Dương Mịch.

Hoắc Vấn Hy: Quản lý lý tưởng, bệ phóng của nhiều ngôi sao

Hoắc Vấn Hy có thể nói là quản lý xuất sắc nhất ở Hong Kong hiện nay. Những ngôi sao đại diện cho lớp nghệ sĩ trẻ từ đầu những năm 2000 đến nay tại xứ Cảng như Tạ Đình Phong, Dung Tổ Nhi, Cổ Cự Cơ, TWINS, Trần Vĩ Đình… đều do một tay Hoắc Vấn Hy đào tạo.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 2

Hoắc Vấn Hy là quý nhân trong sự nghiệp của Tạ Đình Phong

24 tuổi, Hoắc Vấn Hy trở thành quản lý cho Tạ Đình Phong – khi đó mới 16 tuổi. Tạ Đình Phong cá tính thích nổi loạn, Hoắc Vấn Hy ngày nào cũng kè kè bên cạnh, không để anh gây rắc rối, làm xấu thêm hình ảnh. Sau này, khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, anh bị động hứng búa rìu dư luận.

Chính Hoắc Vấn Hy tự mình đưa ra thông cáo báo chí, sự việc mới được dẹp yên. Sau đó, cô còn sắp xếp cho anh tham gia một chương trình vào bếp nấu ăn, khiến hình ảnh của Tạ Đình Phong bớt phần lạnh lùng vô cảm, gần gũi hơn trong mắt khán giả.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 3

Đối với Chung Hân Đồng, Hoắc Vấn Hy là vị cứu tinh không bao giờ mệt mỏi

Hoắc Vấn Hy là người giúp TWINS trở thành nhóm nhạc thành công nhất Hong Kong lúc đó. Hai cô bé 18 tuổi đã mở live-show cá nhân, tiếng tăm vươn ra toàn châu Á. Khi Chung Hân Đồng vướng scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, bị cả thế giới quay lưng và sỉ nhục, Hoắc Vấn Hy vẫn không bỏ rơi cô.

Từ lúc quyết định tạm rời xa làng giải trí đến khi quyết định tái xuất, không khi nào Chung Hân Đồng không có Hoắc Vấn Hy bên cạnh đưa đường chỉ lối, thậm chí đứng mũi chịu sào, đỡ thay cho cô những lần bị dồn ép. Thậm chí có lần bị một tiết mục giải trí trêu đùa, nói TWINS gặp tai nạn, Hoắc Vấn Hy đã vội chạy tới hiện trường, đổ sụp người xuống khóc thảm thiết.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 4

Dung Tổ Nhi cũng do một tay Hoắc Vấn Hy đào tạo

Một trường hợp chịu ơn Hoắc Vấn Hy khác là tiểu thiên hậu Dung Tổ Nhi. Dù có chất giọng tốt, Dung Tổ Nhi lúc mới vào nghề thường bị chê xấu xí, bị khán giả quay lưng. Chính Hoắc Vấn Hy là người cải tạo ngoại hình và phong cách biểu diễn cho Dung Tổ Nhi. Có thể khẳng định, không có Hoắc Vấn Hy, chắc chắn sẽ không có Dung Tổ Nhi của ngày hôm nay.

Lưu Nghênh, Phùng Kha: Những quản lý “tu thành chánh quả”

Trong giới giải trí, không hiếm những trường hợp quản lý và minh tinh sau thời gian đồng cam cộng khổ, sớm tối gặp nhau, đã nảy sinh tình cảm và chọn lựa bên nhau suốt đời.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 5

Hình mẫu lý tưởng xa tận chân trời, gần ngay trước mặt

Còn nhớ năm đó, khi phóng viên hỏi ca sĩ Đại Trương Vỹ về tiêu chuẩn chọn bạn gái, anh đã mạnh miệng trả lời: “Trắng, mập, lớn tuổi hơn tôi, thấu hiểu tôi”. Rõ ràng đây là câu miêu tả quản lý Lưu Nghênh. Sau này khi làm live-show kỷ niệm 10 năm ra đời nhóm nhạc, anh cũng trực tiếp tỏ lời cảm ơn Lưu Nghênh trước mặt hàng nghìn fan hâm mộ.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 6

Trương Lượng Dĩnh chủ động cầu hôn quản lý lâu năm

Mới đây, nữ ca sĩ Trương Lượng Dĩnh cũng chính thức nắm tay quản lý lâu năm Phùng Kha bước chân vào lễ đường, sau nhiều năm anh dìu dắt cô trở thành tiểu thiên hậu thực lực nhất làng nhạc Hoa hiện tại. Nhìn cặp đôi này, khó có thể tưởng tượng thật ra Trương Lượng Dĩnh mới chính là người chủ động, thậm chí mang tiếng “ép hôn”. Tuy nhiên theo cô, chọn lựa người ấy là một nửa của đời mình, chẳng cần biết ai là người lên tiếng trước, chỉ cần hạnh phúc bên nhau là được.

Vương Vi, Nhậm Giai Oanh, Tống Triết: Những quản lý dẫn đầu “Danh sách đen”

Là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, dĩ nhiên trong tay quản lý có vô số những “tư liệu” có thể khiến minh tinh cả đời dính “dớp nhơ”. Những nạn nhân của họ có người may mắn vẫn bảo toàn sự nghiệp, cũng có những người thanh danh bị hủy hoại đến suốt nhiều năm không thể ngóc đầu.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 7

Tôn Phi Phi đi đầu phong trào dẫm váy lộ ngực ở Trung Quốc

Tôn Phi Phi vốn là một diễn viên xinh đẹp lại lắm chiêu trò. Còn nhớ năm đó, sự việc cô bị MC dẫm lên váy làm lộ ngực trên truyền hình đã khiến dư luận toàn châu Á bàn luận rôm rả. Chưa hưởng “quả ngọt” được bao lâu, Tôn Phi Phi đã bị người quản lý cũ là Vương Vi công khai “bóc phốt” trên mạng xã hội, tiết lộ sự kiện chẳng qua là do nữ diễn viên sắp đặt để được “nổi danh”.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 8

Không thể tưởng tượng đây là những gì quản lý nói về sao của mình

Chưa dừng lại ở đó, cô còn đăng ảnh chỉ đích danh Phi Phi là kẻ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, đến mức khiến mình trở nên xấu xí như ma quỷ.

So với Vương Vi thì Nhậm Giai Oanh - quản lý của Đổng Khiết dù kém phần quỷ quyệt, lại hơn phần ngu xuẩn. Khi Đổng Khiết và Phan Việt Minh vợ chồng lục đục, sự việc vốn không phức tạp, cả hai cũng chỉ muốn giải quyết êm thấm. Thế nhưng, Nhậm Giai Oanh lại đơn phương lên mạng bôi xấu Phan Việt Minh, kể tội anh là người ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất.

 Hình tượng sạch sẽ, trong sáng của hai vợ chồng đã hoàn toàn sụp đổ

Chưa hết, khi được phỏng vấn, cô ta còn tố chồng cũ Đổng Khiết là kẻ tham lam, muốn chiếm nhà, lại còn bôi nhọ Đổng Khiết. Sự “tài lanh” của Nhậm Giai Oanh đã khiến sự việc trở nên nghiêm trọng, đẩy Đổng Khiết vào tình thế oái oăm, cho đến nay vẫn không thể lấy lại hào quang năm đó.

Nói đến “Danh sách đen”, không thể không kể đến Tống Triết – bạn thân, quản lý cũ của diễn viên hài nổi tiếng Vương Bảo Cường. Vốn mang hình ảnh chàng trai chân chất thật thà với diễn xuất mộc mạc mà ấn tượng, sự nghiệp của Vương Bảo Cường bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau sự kiện quản lý Tống Triết quan hệ bất chính với vợ mình bị công khai, đã vậy cả hai còn cùng nhau nói xấu anh không thương tiếc.

 sao và quản lý - mói quan hẹ phúc tạp bạc nhát làng giải trí hinh anh 9

Quản lý ăn nằm với vợ sao, sau đó không ngừng bôi nhọ bạn cũ

Thành viên của Running Man khi tham gia chương trình từng vô số lần thẳng thắn: “Tôi không tin phụ nữ”, quả nhiên là ám chỉ vợ đã ngoại tình với bạn thân. Không biết rồi đây Vương Bảo Cường có vực dậy sự nghiệp được không, cũng mong là cặp đôi “gian phu dâm phụ” kia thôi gây họa cho người ở lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Hai ca sĩ thân thiết trong làng nhạc bị đồn đã bí mật làm đám cưới.