Thứ Năm, ngày 17/01/2019 16:11 PM (GMT+7)

Sao Việt: “Bị cả Hà Nội dè bỉu” đến “giá được đại gia chống lưng”

author Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vân Trang cho rằng “không cần đàn ông giàu là nói xạo”; với Quang Hải, cuộc đời gần như một canh bạc; Mỹ Linh thú nhận từng bị cả Hà Nội dè bỉu; Huy Khánh phủ nhận có con là không nổi tiếng được…

   
 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 1
Những sao Việt sở hữu phát ngôn ấn tượng tuần qua được Dân Việt điểm mặt

Diễn viên Vân Trang: Nói không cần đàn ông giàu là nói xạo

 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 2

“Tôi nghĩ là cô gái nào thì cũng cần một người đàn ông có thể lo lắng, bảo bọc cho mình, là một chỗ dựa vững chắc cho mình. Nếu cô gái nào nói là không cần đàn ông giàu thì chắc chắn là nói xạo. Ít nhất là trong thâm tâm cô gái ấy cũng đang mong muốn một người như thế nhưng là do không có nên mới nói vậy thôi. Tuy nhiên, như thế nào và bao nhiêu là đủ để gọi là đại gia thì cũng khó xác định lắm. Đối với tôi, cứ có chừng hơn một tỉ là giàu và đã có thể gọi là đại gia rồi.

Một người bạn tôi từng bảo là cô ấy sẽ không cưới một người đàn ông giàu nhưng không yêu mình nhiều mà chỉ cưới người đàn ông nghèo nhưng dám vì cô ấy mà chịu chi thôi. Tôi nghĩ câu đó rất hay. Nếu người ta thương mình thì dù người ta có ít nhưng sẽ cho mình tất cả. Tôi thì quan niệm rằng kể cả lấy chồng giàu thì mình vẫn phải làm ra được tiền để khẳng định giá trị bản thân mình chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào chồng.” (Theo Đất Việt)

Đạo diễn Ngô Quang Hải: Cuộc đời gần như một canh bạc

 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 3

“Tôi đã trải qua nhiều biến cố để nhận ra rằng, cuộc đời gần giống như một canh bạc. Mỗi quyết định của mình dù nhỏ, dù lớn đều giống như một lần đặt cược. Tất cả đúng - sai chỉ là 50/50. Mọi quyết định, mọi cơ hội, mọi điều ta làm, đều chỉ là một cú đặt cược. Tôi đã đặt cược cả cuộc đời mình và nghề làm phim ảnh.

Tôi đã dấn thân vào cuộc sống ấy với những biến đổi nhanh chóng, với những điều được mất… Nhưng tôi không sợ thua. Tôi đã từng đến một sòng bạc. Bạn biết không? Nhà cái họ không bao giờ sợ người chơi thắng nhiều. Họ chỉ sợ người chơi không chơi tiếp. Cuộc sống gần như thế. Đã có lúc, tôi sợ mình không đủ sức chơi tiếp…”.

“Khi cuộc sống của bạn liên tục gặp những biến cố, bạn sẽ phải đứng lại để nhìn cuộc sống của mình, phải sống chậm hơn, để biết mình là ai và mình sẽ đi đến đâu trong cuộc đời này”. (Theo Dân trí)

Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi từng bị cả Hà Nội dè bỉu

 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 4

“Trong nghề gọi tôi là Sơn Ca vì không thức được về đêm. Nghĩ là cứ 9 rưỡi đêm là tôi không thể thức được vì rất mệt, do đó càng khó lòng đi tụ tập buổi đêm.

Cũng vì lý do không thức được đêm nên tôi phải từ bỏ hát ở vũ trường vào khoảng những năm 1991 - 1992.

Lúc đó, gia đình rất cần tiền nhưng tôi không thể tiếp tục hát hò ở vũ trường được, vì nếu cứ tiếp tục hát, tôi sẽ chôn vùi tuổi thanh xuân trong vũ trường mất! Và lúc đó tôi từng bị cả Hà Nội dè bỉu rất ghê và chê sĩ diện, là không có tiền còn ta đây. Tôi đi hát ở vũ trường khoảng 30 USD một buổi tối chứ không đùa đâu! Một tháng mà nhận 900USD vào thời điểm đó là một số tiền rất lớn.”

“Tôi biết bản thân không phải là người khỏe nên không thể thức đêm thức hôm được. Cứ thức đêm, y rằng hôm sau không thể hát hò gì được. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người bạn của tôi nói tôi lập dị, thế này thế kia.” (Theo Giáo dục Việt Nam)

Diễn viên Huy Khánh: Ai nói có con là không nổi tiếng được?

 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 5

“Vẫn là cảm giác hồi hộp, xúc động, chỉ có khác là lần làm bố thứ hai này tôi được vào phòng sinh để chào đón con gái cùng vợ. Thật sự sợ và hồi hộp. Phải tận mắt nhìn thấy người phụ nữ sinh con mình mới thấy được họ chịu đau đớn và mạnh mẽ đến thế nào mới vượt qua được nỗi đau đớn, sợ hãi ấy. Nhờ vậy, mình càng hiểu, càng thương vợ và mẹ hơn.”

“Tôi gặp thằng bạn nào cũng bảo tụi nó phải có con mau đi. Con cái giống như một gia tài quý báu vậy. Cho dù có bận rộn đến thế nào tôi vẫn luôn mong muốn gặp con. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần được ôm con, hôn con là mọi mệt mỏi lại tan biến.

Ai nói có con là không thể nổi tiếng được? Khối người nổi tiếng vẫn có con đấy thôi. Vả chăng, khán giả chỉ ở bên mình lúc này thôi, họ đâu có theo mình suốt đời. Và khi khán giả đã lãng quên mình đi rồi thì chỉ có con cái là ngồi lại với mình thôi.” (Theo Khám phá)

Ca sĩ Minh Chuyên: Giá như được đại gia chống lưng

 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 6

“Ôi, giá như được như thế (đại gia chống lưng - PV). Nhưng mà nếu có một người ngỏ ý với tôi như thế, chắc chắn tôi cũng sẽ suy nghĩ thận trọng. Hạnh phúc của một phụ nữ là có một người sẻ chia với mình, yêu thương mình. Nếu là một đại gia thì với tôi, tình cảm vẫn phải là yếu tố đầu tiên.

Cuộc đời mình phải do mình quyết định, không thể do bất kỳ ai giật dây. Một người đàn ông yêu mình là người phải biết lắng nghe con tim của mình, biết mình đang nghĩ gì, đam mê của mình ra sao. Đại gia của tôi sẽ mang đầy đủ một con tim nóng hổi, sinh động và chắc chắn không khiến tôi đau lòng và không cản trở tôi theo việc hát.”

“Mà suy cho cùng, có ai đảm bảo sự dựa dẫm lại không phải trả giá? Biết đâu đấy, ông thò chân gà, bà thò chai rượu, để có được vị trí bằng cách đó, họ mất những gì quý giá hơn.” (Theo Infonet)

Nhạc sĩ Quốc Bảo: Hoa hòe hoa sói dễ thành “cải lương”

 sao viet: “bi ca ha noi de biu” den “gia duoc dai gia chong lung” hinh anh 7

“Với văn nói, tôi thực lòng muốn tìm cách “hãm” bớt vốn từ của mình sao cho nó đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, nghiêm ngắn nhất, lịch sự nhất, đủ để không làm “bẩn sóng” của nhà đài và khả dĩ giúp ích được cho thí sinh. Bằng không, nó dễ thành “cải lương” lắm, nếu cứ hoa hòe hoa sói.

Hơn nữa, trong khi diễn đạt ý, bao giờ cũng có những tầng nghĩa ngầm bên dưới, nó gợi ra một điều gì đó xa hơn lớp vỏ ngôn từ, và nó gây ảnh hưởng đến thí sinh. Khen hay chê, cũng vì quyền lợi thí sinh. Khen thì dễ rồi, còn chê, phải nói sao cho lịch sự đàng hoàng, không thô lỗ. Tôi hướng trực tiếp đến thí sinh, không nói khơi khơi với đám đông.”

“Đám đông thì chín người mười ý, biết đâu mà lần! Thế nên, tôi nghĩ, mình chỉ thuộc về những công chúng của mình trong những dự án âm nhạc của mình, chứ ở đây tôi là cái anh “đánh thuê” cơ mà, đâu phải là dự án của tôi, tôi làm tốt hợp đồng với nhà tổ chức, xong.” (Theo Đẹp)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...