Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:30 PM (GMT+7)

Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt ở Quảng Ninh

authorChung Đoàn Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 15:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuấn Hưng, Ngọc Anh, Phương Thanh, Tô Minh Thắng tích cực trong hoạt động kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh gặp lũ lụt.

   

Thời gian vừa qua, sự việc người dân Quảng Ninh phải chịu thiệt hại nặng nề sau trận lũ lớn nhận được sự quan tâm của công chúng cả nước. Để chia sẻ một phần khó khăn cùng người dân, nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ người dân nơi đây.

Sáng 31.7, các nghệ sĩ tại TP HCM tham dự buổi quyên góp gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt do Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại TP HCM tổ chức. Là một người con đất mỏ, ca sĩ Ngọc Anh cũng đứng ra kêu gọi khán giả ủng hộ đồng bào quê mình. Trong buổi quyên góp còn có sự tham gia ca của nữ ca sĩ Hương Giang Idol, ca sĩ Nathan Lee.

 sao viet keu goi ung ho dong bao gap lu lut o quang ninh hinh anh 1

Ngọc Anh kêu gọi đồng nghiệp và người dân ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Quảng Ninh được khoảng một tỷ đồng. 

Nữ ca sĩ chia sẻ về cảm xúc của mình: “Mỗi lần xem tivi hay đọc báo, những hình ảnh về quê hương lại ám ảnh tôi. Tôi rất vui mừng khi Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP HCM đứng ra kêu gọi cứu trợ kịp thời, đúng lúc. Tôi sẽ vận động các đồng nghiệp trong showbiz chung tay cứu trợ người dân gặp khó khăn”.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, đã có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ hủy show diễn để đi vác mì tôm, và nước ủng hộ người dân Quang Ninh, không chỉ tự mình đi làm từ thiện, Phương Thanh còn hàng ngày kêu gọi anh em nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ đồng bào khó khăn.

 sao viet keu goi ung ho dong bao gap lu lut o quang ninh hinh anh 2

 sao viet keu goi ung ho dong bao gap lu lut o quang ninh hinh anh 3

Hình ảnh Ca sĩ Phương Thanh vác mỳ tôm, vác nước đi từ thiện được cư dân mạng chia sẻ

Trươc đó, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng chia sẻ, ngay khi nhận được lời kêu gọi từ ca sĩ Tô Minh Thắng về trận bão kinh hoàng mới xảy ra tại Quảng Ninh, anh đã cùng đồng nghiệp vận động mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt đang không may hứng chịu thiên tai này.

Ca sĩ Tô Minh Thắng là người đầu tiên cùng ca sĩ Ngọc Anh đứng lên kêu gọi quỹ ủng hộ cho người dân lụt lụt ở Quang Linh, và anh cũng liên tục cập nhật danh sách những văn nghệ sĩ đã ủng hộ. Theo đúng như lịch thì hôm nay nam ca sĩ sẽ cùng đoàn xuống động viện chia sẻ cùng người dân Quang Ninh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...