Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:22 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 09:08 AM (GMT+7)

Sao Việt không ngại nói chuyện "yêu" ở nơi đông người

Không còn giấu giếm và ngại nhắc đến, các nghệ sĩ khá thoải mái nói đến chuyện tế nhị trên báo chí, truyền hình.

   

Hoàng Bách

 sao viet khong ngai noi chuyen "yeu" o noi dong nguoi hinh anh 1

Tham gia talkshow Nghìn lẻ một chuyện với chủ đề Có nên "quan hệ" khi vợ đang mang thai, nam ca sĩ Hoàng Bách thẳng thắn chia sẻ về chuyện 'chăn gối' của anh cùng vợ mình.

Hoàng Bách cho biết, vợ chồng anh có quan điểm rất cởi mở trong chuyện ấy. "Tôi thích nhất những tháng đầu tiên vợ mang thai, cái gì cần nảy nở thì nảy nở ra, trông rất duyên dáng, hấp dẫn". Nam ca sĩ cho rằng, vợ mang thai là khoảng thời gian rất đẹp của cuộc sống vợ chồng, nên cần tuân thủ theo các nghiên cứu khoa học để vừa đảm bảo an toàn vừa chăm cho sức khỏe của vợ.

Lê Kiều Như

 sao viet khong ngai noi chuyen "yeu" o noi dong nguoi hinh anh 2

Nữ ca sĩ Lê Kiều Như và chồng là nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đã chào đón con gái đầu lòng Nguyễn Kiều Nhi (tên ở nhà là Anna) hồi tháng 6 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ.

Mới đây, Kiều Như bất ngờ chia sẻ về chuyện mang thai, chăm sóc con gái cũng như chuyện vợ chồng trong khoảng thời gian này. Nữ ca sĩ cho biết, suốt thời gian có bầu, cô và chồng luôn phải "kiềm chế", dù biết vẫn có thể quan hệ bình thường. "Ở tuổi này, nhu cầu chuyện ấy cao. Có lúc rất muốn nhưng mỗi lần như vậy tôi lại lo sợ và suy nghĩ. Lúc bầu thì sợ ảnh hưởng tới con, đến khi sinh xong lại lo bên trong chưa ổn. Vì thế, để cẩn thận, tôi kiêng hết những tháng mang thai và ba tháng sau sinh". 

Phương Trinh Jolie

 sao viet khong ngai noi chuyen "yeu" o noi dong nguoi hinh anh 3

Nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng Phương Trinh Jolie cũng là một trong những người khá cởi mở về chuyện yêu.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi "chuyện ấy", cô thẳng thắn cho biết cô và người yêu rất thoải mái chia sẻ chuyện ấy và thường yêu nhau ở khắp mọi nơi miễn sao chỗ đó chỉ có hai người. Những lời chia sẻ này làm cho nữ ca sĩ kiêm diễn viên bị "ném đá" thời gian dài.

DJ Hồng Ngân

 sao viet khong ngai noi chuyen "yeu" o noi dong nguoi hinh anh 4

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Esquire, DJ Hồng Ngân - người nổi tiếng với ngoại hình bốc lửa đã thoải mái chia sẻ về chuyện "yêu đương" khiến nhiều người ngạc nhiên.  Tuy nhiên, cũng có không ít người cảm thấy phản cảm trước cách trả lời phỏng vấn thiếu nghiêm túc, ăn mặc hở hang, nằm dài trên ghế cũng như sự táo bạo của cô vượt quá khuôn phép mà một người phụ nữ Việt Nam cần có.

Ruby Lê

 sao viet khong ngai noi chuyen "yeu" o noi dong nguoi hinh anh 5

Ruby Lê - nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol và Tôi là người chiến thắng cũng là một trong những người đẹp khá cởi mở về chuyện ấy.

Ruby Lê cho biết, quan điểm về sex với cô không phải phải giấu giếm. Cô thích chuyện ấy với người mình yêu. Ngoài ra cô cũng chia sẻ, nếu có người yêu thì không nói, không có người yêu thì cũng chẳng sao cả. Người đẹp còn không ngần ngại tiết lộ, những khi cô đơn, thi thoảng cô có mong ước “giờ mà có ai ngủ với mình thì tốt”.

Theo Hoàng Hằng (Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Sở hữu thân hình nóng bỏng chuẩn như vẽ, nữ diễn viên phim "Mùi ngò...