Thứ Hai, ngày 22/04/2019 05:24 AM (GMT+7)

Sao Việt "lộ dốt" khi tham gia gameshow và chuyện dở khóc dở cười

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều sao Việt từng trả lời ngô nghê những câu hỏi vô cùng đơn giản.

   

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 1

Trong chương trình Nụ Cười Xuân mùa 2, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật khi đứng trước câu hỏi Toán cấp 1: “Lan gấp đôi tuổi của Hồng. Hồng gấp 3 tuổi của Cúc. Nếu Cúc 2 tuổi thì Lan bao nhiêu tuổi”? với đáp án đúng là 12, cả hai đều không thể đưa được ra câu trả lời.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 2

Cũng trong chương trình này, phần chơi của Mâu Thủy và Trương Thế Vinh cũng khiến khán giả bật cười vì sự ngô nghê khi điền “đôi mày xa xăm” vào chỗ trống trong 2 câu thơ: “Những người đôi mắt lá răm, đôi mày… đáng trăm quan tiền”. Trong khi đó, đáp án đúng lẽ ra phải là “lá liễu”.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 3

Nghệ sỹ hài Lê Giang cũng từng khiến khán giả phải cười bò với câu trả lời thể hiện lỗ hổng lớn trong kiến thức văn học. Cụ thể, khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp, trước câu hỏi: “Cháo lòng, cháo bò, cháo cá, cháo gà, đâu là loại cháo Thị Nở đã nấu cho Chí Phèo ăn?”, Lê Giang đã tự tin trả lời là “cháo lòng”.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 4

Những câu hỏi khác liên quan đến tác phẩm Chí Phèo nổi tiếng của nhà văn Nam Cao cũng không được Lê Giang đưa ra câu trả lời chính xác.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 5

Trong một câu hỏi khác: “Tam Tòng, Tứ Đức, vậy Tứ Đức là gì?” Lê Giang không thể đưa ra được đáp án trong khi câu trả lời rất đơn giản: Tứ Đức là Công, Dung, Ngôn, Hạnh.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 6

Cũng trong gameshow Nhanh Như Chớp, hot girl An Vy khiến khán giả thất vọng khi trả lời cho câu hỏi: “Bà Chúa thơ Nôm là nói về nhà thơ nào?” là Bà Huyện Thanh Quan. Trong khi đó, đáp án đúng phải là Hồ Xuân Hương. Trong câu hỏi tiếp theo, cô nàng cũng hoàn toàn không biết “Ông hoàng thơ tình trong văn học Việt Nam” chính là nhà thơ Xuân Diệu.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 7

Sỹ Luân – Phương Thảo cũng từng khiến khán giả “phát hoảng” khi quả quyết đặt 200 triệu vào đáp án “cây khế” trong câu hỏi: “Khắc nhập khắc xuất là thần chú dùng cho loại cây nào?”, khi tham gia chương trình Đừng Để Tiền Rơi.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 8

Ngôi sao Nhật Ký Vàng Anh – Minh Hương cũng từng khiến khán giả bất ngờ khi do dự trong một câu hỏi địa lý đơn giản trong Ai Là Triệu Phú: “Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây? Bỉ, Úc, Nhật Bản, Uruguay.” Người đẹp sau đó nhận được sự trợ giúp của người thân là “Bỉ” nhưng vẫn ngô nghê hỏi lại: “Bỉ hay Úc” mặc dù Úc và Pháp có khoảng cách địa lý rất xa nhau.

 sao viet "lo dot" khi tham gia gameshow va chuyen do khoc do cuoi hinh anh 9

Hoa hậu Phạm Hương cũng từng bộc lộ sự thiếu kiến thức của mình khi tham gia gameshow Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5. Cựu HLV The Face Việt Nam đã đưa ra câu trả lời cuối cùng là “Nước màu vàng” cho câu hỏi: “Hãy cho biết, máu khi chảy đông lại có một ít nước màu vàng trên vết thương, đó là gì?”. Trong khi đó, đáp án đúng phải là “Huyết tương”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đắt show nhưng Bảo Lâm thừa nhận công việc nghệ thuật không mang...
Lý Tử Thất từng có cuộc sống nhiều vất vả ở thành phố, chấp nhận...
Nữ MC- BTV Ngọc Anh chia sẻ xúc động về cuộc hôn nhân đã qua khi...