Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 03:31 AM (GMT+7)

Sao Việt loay hoay chống "lộ hàng" trước ống kính

authorYên Chi (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong những tình huống bất ngờ, các ngôi sao này còn phải tự nghĩ ra biện pháp để bảo vệ mình.

   

Hari Won loay hoay "che trên chắn dưới"

Bạn gái Trấn Thành đã bị đẩy vào tình huống hoàn toàn bất ngờ trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Theo luật của chương trình này, Hari Won không hề biết kịch bản trước và thậm chí đến trang phục để diễn trên sân khấu cũng là do chương trình chuẩn bị.

 sao viet loay hoay chong "lo hang" truoc ong kinh hinh anh 1

Hari nhanh tay che váy lại khi bị Trấn Thành bế bổng lên

Thế nên, khi bỗng dưng bị Trấn Thành...bế bổng lên trong một tình huống của Ơn giời cậu đây rồi, cộng thêm chiếc váy ngắn đã khiến Hari Won tá hỏa và nhanh tay túm váy lại. Phản xạ nhanh của Hari đã giúp cô thoát khỏi một pha "lộ hàng" ngay trên truyền hình.

Tình huống này cũng đồng thời thể hiện sự nhanh trí và khả năng ứng biến ngay lập tức của Hari. Vì vừa phải đối mặt với tình huống các trưởng phòng đặt ra trong chương trình, Hari vừa nghĩ ra thoại để đáp lại mà vẫn có thể nhanh tay che váy để giúp giữ hình ảnh của bản thân.

 sao viet loay hoay chong "lo hang" truoc ong kinh hinh anh 2

Hari khá loay hoay trong cảnh này.

Tuy nhiên, tình huống bất ngờ này cũng làm Hari Won loay hoay phải "túm trên che dưới" để tự bảo vệ mình. Rất may là cảnh này chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi rồi sau đó Hari lại được đặt xuống đất để tiếp tục chương trình trong tư thế "an toàn".

Minh Hằng dùng chăn để ngăn tiếp xúc với bạn diễn trong cảnh nóng

Trong Bao giờ có yêu nhau, Minh Hằng đã có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Khác với Hari khi bị đẩy vào tình huống bất ngờ, Minh Hằng đã được cặp đôi sản xuất - đạo diễn Bebe Phạm và Dustin Nguyễn đã chuẩn bị khá kỹ càng để cô có thể thoải mái nhất khi đóng phim.

 sao viet loay hoay chong "lo hang" truoc ong kinh hinh anh 3

Minh Hằng quấn chăn để giảm bớt tiếp xúc với bạn diễn

Nên dù đóng cảnh nóng với Quý Bình, Minh Hằng gần như...không lộ gì cả ngoại trừ bờ vai trần. Để giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra "tai nạn" cho Minh Hằng, đồng thời giảm bớt sự ngại ngùng khi đóng cảnh quay này, đạo diễn phim cũng đã phải cho bớt người ra khỏi bối cảnh.

Ngoài bộ váy quây màu da để bảo vệ cơ thể và che chắn vòng 1, Minh Hằng còn quấn thêm lớp chăn dày ở phía dưới. Việc này là để hạn chế tối đa việc "đụng chạm da thịt" giữa Minh Hằng và bạn diễn Quý Bình khi đóng cảnh này.

Có lẽ việc chuẩn bị kỹ càng đã giúp Minh Hằng có được một tâm lý diễn phim thoải mái nhất. Kết quả là cô đã có một cảnh nóng giàu cảm xúc trên màn ảnh.

Mặc thêm quần áo để bảo vệ mình

Hầu hết với các diễn viên nữ đều có những món đồ "bảo hộ" để thực hiện những cảnh nóng. Món đồ không thể thiếu là bộ váy quây màu da người, giúp che chắn diễn viên từ ngực trở xuống, chỉ hở vai trần.

Ngoài ra, với những cảnh còn cần...hở nhiều hơn, các diễn viên nữ sẽ được bảo vệ thêm tại những điểm nhạy cảm bằng các miếng dán màu nude.

 sao viet loay hoay chong "lo hang" truoc ong kinh hinh anh 4

Diễm My dù không cần cởi vẫn cẩn thận mặc thêm đồ bảo hộ

Khi quay Mỹ nhân kế của đạo diễn Quang Dũng, Diễm My 9x cũng có một phân cảnh nóng cùng rocker Phạm Anh Khoa. Đóng cảnh này, Diễm My chỉ cần "diễn" chứ không cần phải cởi nhiều. Nhưng vì chiếc váy khá rộng và cắt xẻ nhiều nên nữ diễn viên này cũng đã chuẩn bị thêm quần áo, để tránh việc khi diễn cùng Phạm Anh Khoa, những điểm nhạy cảm trên cơ thể sẽ bị lộ ra trước ống kính.

Để có một tâm lý thoải mái nhất khi diễn, Diễm My đã mặc luôn một chiếc quần đen bó bên trong váy, trách những sơ xẩy không đáng có.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....