Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 13:35 PM (GMT+7)

Sao Việt ngưỡng mộ hành động ý nghĩa của Phan Anh

authorYên Chi (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 19/10/2016 15:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sao Việt không chỉ gửi tiền cho MC Phan Anh mà còn có những hành động khác để ủng hộ bà con vùng lũ.

   

Chỉ sau 2 ngày, MC Phan Anh đã làm nên "điều kỳ diệu" khi quyên góp được cho đồng bào lũ lụt miền Trung tới 10 tỉ đồng. Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động đẹp của MC Phan Anh và ủng hộ anh.

 sao viet nguong mo hanh dong y nghia cua phan anh hinh anh 1

MC Phan Anh đã vào đến miền Trung để trực tiếp làm từ thiện

Ngay sau khi MC Phan Anh kêu gọi quyên góp trên trang facebook cá nhân của mình, rất nhiều sao Việt khác đã chuyển tiền vào tài khoản để chung tay giúp Phan Anh làm từ thiện. Ca sĩ Tuấn Hưng, Hoàng Bách, Trúc Nhân...đồng thời kêu gọi trên trang cá nhân của mình để hô hào các fan cùng ủng hộ.

Sau một ngày quyên góp, ngay trong ngày 18.10, MC Phan Anh đã trực tiếp đến những khu vực khó khăn tại miền Trung để ủng hộ bà con. Trước mắt, Phan Anh đã đến Mai Hóa (Quảng Bình) để trao 1200 món quà tận tay bà con bị ảnh hưởng nặng của lũ lụt.

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên trong chuyến từ thiện của MC Phan Anh được các thành viên trong đoàn gửi về, nhiều sao Việt đã theo dõi từng bước chân của nam MC này trong chuyến hướng về miền Trung và gửi lời ủng hộ vật chất và cả tinh thần cho anh.

 sao viet nguong mo hanh dong y nghia cua phan anh hinh anh 2

Đoàn từ thiện của MC Phan Anh đã nhận được nhiều ủng hộ của mọi người

Ca sĩ Thanh Thảo gửi lời đến Phan Anh: "Hoan hô bạn MC Phan Anh. Đúng chuẩn "soái ca" nha! Ngưỡng mộ quá! Thấy cuộc đời thật ý nghĩa khi tất cả các trang Facebook hầu như đều kêu gọi để giúp đỡ cho bà con vùng lũ. Ít hay nhiều cũng quý hết vì đó là cả tấm lòng".

Còn ca sĩ Hoàng Bách - một người anh em thân thiết với MC Phan Anh cũng đã hành động ngay lập tức bằng việc bay thẳng từ TP HCM ra TP Vinh để chung tay góp sức cùng Phan Anh trong chuyến đi làm từ thiện.

 sao viet nguong mo hanh dong y nghia cua phan anh hinh anh 3

Hà Hồ đã trực tiếp về Quảng Bình để ủng hộ bà con vùng lũ lụt và liên lạc với Phan Anh để cùng làm từ thiện.

Hồ Ngọc Hà cũng đã liên hệ trực tiếp với MC Phan Anh trên trang cá nhân khi Phan Anh ngỏ ý muốn san sẻ số tiền mình quyên góp được để có thể chuyển đến đồng bào miền Trung một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hà Hồ cũng đang trực tiếp về Quảng Bình làm từ thiện. Cô nhắn với Phan Anh: "Mai em đến đó trao tận tay. Nếu em biết còn nơi đâu rất cần em sẽ cho anh hay nhé".

Ca sĩ Uyên Linh cũng đã góp 50 triệu vào quỹ từ thiện của MC Phan Anh. Cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình để kêu gọi khán giả cùng từ thiện.

Lịch trình của chuyến đi cũng được MC Phan Anh chia sẻ công khai để mọi người cùng nắm được. Hiện tại, trong ngày 19.10, MC Phan Anh sẽ trao quà ở Thạch Hoá cho khoảng 1.400 hộ từ 8h-12h, tại nhà văn hoá thôn và di chuyển về Phương Điền - Hương Khê hoạt động thiện nguyện từ 15h - 19h.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Tuấn Hưng và ê-kíp hoang mang khi phía Cung thể thao Quần Ngựa cố...