Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:17 AM (GMT+7)

Sao Việt: Từ “chưa có bằng đại học” đến “đừng nghĩ không đi chơi là ngoan”

author Chủ Nhật, ngày 02/09/2012 06:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hoa hậu Đặng Thu Thảo không làm từ thiện để trang sức; nhạc sĩ Quốc Trung chưa có bằng đại học; với Ngọc Anh, ăn bám đại gia giờ này thì đói nhăn răng; Midu: “Đừng nghĩ không đi chơi là ngoan”…

   
 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 1
Chủ nhân của những phát ngôn ấn tượng tuần qua được Dân Việt điểm mặt

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Không làm từ thiện để trang sức

 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 2

“Tôi trở thành hoa hậu và muốn vương miện này sẽ giúp mình làm nhiều việc thiện. Tôi không nghĩ hoa hậu làm từ thiện để trang sức mà đó là đương nhiên, bởi họ không chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp về tâm hồn nữa.

Và cái Đẹp thì phải luôn đồng hành với cái Thiện. Tôi có tấm lòng nhân hậu - bạn bè nói như vậy. Câu danh ngôn tôi tâm đắc nhất: Cuộc sống là không ngừng yêu thương và cố gắng.” (Theo Tiền Phong)

Nhạc sĩ Quốc Trung: Nói thật là tôi chưa có bằng đại học

 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 3

“Tôi nghĩ chúng ta nên tự tin để thành thật. Mình không có điều này nhưng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Mình không được học mình sẽ phải làm việc nhiều hơn những người khác, mình không đạt được những thành công không có nghĩa là mình không có mục đích. Tất nhiên, mỗi người có một cách học của riêng mình.”

“Tôi thấy chúng ta cứ sợ rằng chúng ta không được đào tạo. Thậm chí chúng ta cứ hay quan trọng danh hiệu NSƯT, NSND. Tôi nói thật là tôi chưa có bằng đại học vì tôi vẫn còn nợ môn chính trị.” (Theo VietNamNet)

Ca sĩ Ngọc Anh: Ăn bám đại gia giờ này thì đói nhăn răng

 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 4

“Ăn bám đại gia giờ này thì chỉ có mà đói nhăn răng, vì đầy đại gia giờ lo trả nợ còn chưa xong, nói gì bao gái! Thời buổi kinh tế khó khăn mới làm lộ ra hơn bao giờ tất cả các giá trị thực, để biết được ai mới thực là đại gia hay đại gia… nhảy lầu! Trai hay gái thì cũng đều là một chủ thể nên tốt nhất là giữ được sự chủ động cho mình. Giỏi thì mới không lo chết đói!” (Theo Đẹp)

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi đâu chỉ có “quái”

 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 5

“Tại sao cứ nhắc đến Tùng Dương mọi người lại nghĩ là “quái” nhỉ. Tôi đâu chỉ có “quái” mà còn nhiều hình ảnh khác nữa chứ. Nếu để ý, mọi người sẽ thấy Tùng Dương bây giờ đã khác xưa rất nhiều. Nếu ngày xưa ai gặp tôi cũng bảo xấu thì giờ trông tôi cũng đâu đến nỗi.”

“Ai bảo Tùng Dương đanh đá nhỉ? Tôi chưa bao giờ cãi nhau với ai, cũng không công kích, “dìm hàng” ai, thế thì không thể nói là đanh đá được.” (Theo Hà Nội Mới)

“Hot girl” Midu: Đừng nghĩ không đi chơi là ngoan

 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 6

“Sự ngoan đối với tôi không phải là đặt đâu ngồi đó, nói một câu cũng dạ, hai câu cũng vâng, dù rằng mọi thứ sai trái. Nếu tôi là đàn ông và lấy vợ, tôi sẽ chọn một người mà tôi biết rằng tâm tính họ tốt, họ hiền. Tôi không cần một người vợ ngoan hiền bên ngoài mà hỗn láo bên trong.

Từ trước tới giờ, tôi vẫn thích những cô gái dám nghĩ, dám làm, dám sống đến cùng trọn vẹn cho cuộc sống của mình. Đừng nghĩ không đi chơi là ngoan. Phụ nữ hiện đại phải biết giải trí, có vậy mới hạnh phúc. Mà thật ra, hư hư một chút cũng có cái thú vị của nó đấy chứ!” (Theo Duyên dáng Việt Nam)

Diễn viên Thái Hòa: Tôi xấu cũng có lợi thế và may mắn riêng

 sao viet: tu “chua co bang dai hoc” den “dung nghi khong di choi la ngoan” hinh anh 7

“Tôi nghĩ xấu đóng vai ác hay xấu đóng vai hiền thì xấu vẫn hoàn xấu, không vì vai diễn mà thay đổi ngoại hình vốn có của tôi được.

Thú thật, đôi lúc tôi thấy mình xấu nhưng có khi lại đẹp. Tôi không ăn ảnh, ngoại hình xù xì, giọng nói không trong trẻo… nhưng miễn khán giả thương thì sao cũng được.”

“Tôi xấu cũng có lợi thế và may mắn riêng. Nếu đạo diễn cần một nhân vật ngoại hình xấu thì những người đẹp làm gì cạnh tranh được với tôi. Ông trời rất công bằng, có qua có lại, bù đắp cho nhau.” (Theo Người Lao Động)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...