Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 13:53 PM (GMT+7)

Sao Việt "xoay sở" thế nào với lịch diễn trong mùa Euro?

authorKiều Thuận Thứ Ba, ngày 14/06/2016 11:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những trận cầu thâu đêm suốt sáng của Euro ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của nhiều sao Việt.

   

Noo Phước Thịnh

Tuy không phải là một fan cuồng của bóng đá nhưng Noo Phước Thịnh cũng sẽ sắp xếp để xem một vài trận của Euro năm nay. Anh cho biết: “Giờ đi diễn khắp nơi nên để có nhiều thời gian xem bóng đá là rất khó, nhưng tôi cũng sẽ cố gắng để xem một vài trận hay. Tôi sẽ cố gắng để xem cùng mọi người, thật ra tôi cũng không phải là một người thích xem đá banh lắm”.

 sao viet "xoay so" the nao voi lich dien trong mua euro? hinh anh 1

Noo Phước Thịnh hi vọng lịch diễn không bị ảnh hưởng dù biết sức hút của Euro là rất lớn.

Về lịch diễn, Noo Phước Thịnh hi vọng các show diễn của mình sẽ không bị ảnh hưởng dù anh biết sức cuốn hút của Euro là rất lớn. “Mùa Euro này tôi biết nhiều người sẽ ở nhà xem bóng đá chứ ít đến các tụ điểm biểu diễn để xem ca sĩ hát. Tuy vậy tôi vẫn rất mong những show diễn của mình sẽ không bị ảnh hưởng nhiều”.

Trang Moon

Trang Moon là một trong những DJ đắt show nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Thường xuyên đi diễn tại các lễ hội âm nhạc điện tử, quán bar, vũ trường vào thời điểm muộn màng, cũng là lúc Euro lên sóng. Chính vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu lịch diễn của Trang Moon có bị ảnh hưởng không?

Trả lời thắc mắc này, Trang Moon bày tỏ sự tự tin của bản thân và cho biết, trong mùa Euro 2016 năm nay, Trang Moon không thấy ngày hội bóng đá châu Âu có tác động nào đến lịch diễn của mình: “Tôi không thấy có sự ảnh hưởng lớn nào từ Euro năm nay vì lịch chạy show của mình đã kín đến hết tháng 7. Đây cũng là thời điểm Euro đã kết thúc nên rõ ràng là những trận cầu không ảnh hưởng đến công việc của tôi”.

 sao viet "xoay so" the nao voi lich dien trong mua euro? hinh anh 2

Trang Moon đã kín lịch diễn đến tháng 7.

Bên cạnh đó, Trang Moon cũng cho biết thêm, ngoài đi diễn, cô còn tập trung cho việc đóng phim nên gần như lịch làm việc đã kín, Euro không có ảnh hưởng nhiều.

Khi được hỏi về việc có quan tâm đến Euro hay không, nữ DJ bày tỏ sự hào hứng và cho biết sẽ cố gắng sắp xếp để xem vài trận có đội tuyển Anh mà mình yêu thích.

Khắc Việt

Là một nam ca sĩ chuyên hát dòng ballad tuy nhiên thời gian gần đây, Khắc Việt đã chuyển qua hát nhạc dance, remix và nhận được rất nhiều show tại các quán bar, vũ trường. Chính vì thế trong mùa Euro, nam ca sĩ cho biết lịch diễn của mình bị ảnh hưởng khá nhiều khi môn túc cầu lên ngôi.

Tôi chủ yếu diễn bar và vũ trường. Đến giờ bóng lăn, nhiều người yêu bóng đá họ cũng không đến bar, vũ trường nữa mà ở nhà hoặc đi đến các tụ điểm xem bóng. Chính vì thế, các show diễn của tôi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng”, nam ca sĩ cho biết.

 sao viet "xoay so" the nao voi lich dien trong mua euro? hinh anh 3

Khắc Việt bị ảnh hưởng đến lịch diễn bởi Euro năm nay.

Vốn là một fan của bóng đá, Khắc Việt cho biết anh sẽ cố gắng sắp xếp để xem một số trận đấu hot, đặc biệt là những trận có đội chủ nhà Pháp. Tuy nhiên, dù thức xem bóng đá nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc thường ngày bởi Khắc Việt cho biết nghệ sĩ như anh thì quen với việc thức muộn rồi.

Rapper Hà Lê

Rapper Hà Lê của nhóm FB Nation là một fan cuồng của bóng đá. Anh cho biết, dù rất bận rộn với lịch diễn nhưng sẽ cố gắng theo dõi các trận đấu của Anh – đội tuyển mà anh rất yêu thích.

Về lịch diễn, Hà Lê cho biết, mùa bóng đá, anh và nhóm nhận được khá nhiều lịch diễn tại các quán bar, vũ trường và các câu lạc bộ bia. Tại đây, anh vừa có thể diễn vừa có thể theo dõi các trận đấu mà không sợ bị ảnh hưởng đến công việc.

 sao viet "xoay so" the nao voi lich dien trong mua euro? hinh anh 4

Rapper Hà Lê sẽ ưu tiên xem các trận 2 giờ khuya.

Hà Lê cũng cho biết thêm, anh ưu tiên xem các trận đấu lúc 2 giờ đêm vì khi đó đã đi diễn xong. Xem xong những trận ở khung giờ này, Hà Lê và “anh em” có thể dành cả ngày hôm sau để ngủ bù. “Nghệ sĩ quen thức muộn nên việc theo dõi Euro không có gì khó khăn”, nam rapper Phone sớm chia sẻ.

Hà Anh

Nam ca sĩ Sao Mai Hà Anh là một fan cuồng của bóng đá. Dù lịch diễn rất bận rộn nhưng nam ca sĩ sẽ không bỏ bất cứ một trận nào của Euro 2016.

Khi được hỏi, lịch diễn bận rộn như thế nhưng vẫn xem đầy đủ các trận thì thời gian đâu để đảm bảo sức khỏe, Hà Anh cho biết, anh sẽ ngủ bù vào ngày hôm sau: “Nghệ sĩ vốn làm việc đêm nên tôi chỉ cần sắp xếp một chút để ngủ bù vào ngày hôm sau là mọi việc sẽ vẫn bình thường. 4 năm mới có một lần Euro nên cố gắng một chút cũng không vấn đề gì”.

 sao viet "xoay so" the nao voi lich dien trong mua euro? hinh anh 5

Hà Anh sẽ không bỏ trận nào của Euro năm nay.

Hà Anh cho biết,  mùa Euro không ảnh hưởng nhiều lắm đến việc chạy show bởi nam ca sĩ đã kín lịch một thời gian dài. “Giờ chỉ cần sắp xếp một chút là tôi có thể theo dõi toàn bộ các trận mà không ảnh hưởng đến lịch diễn”, Hà Anh chia sẻ.

Chia sẻ thêm về mùa Euro năm nay, Hà Anh dí dỏm: “Tôi có đọc ở đâu đó câu: Cho người đàn ông một quả bóng họ sẽ hạnh phúc một giờ, cho họ một người phụ nữ họ sẽ hạnh phúc một ngày nhưng nếu cho họ một người phụ nữ thích đá bóng thì họ sẽ hạnh phúc cả một đời. Tôi thấy mình may mắn vì bạn gái cũng rất thích xem đá bóng nhưng đội cô ấy thích là đội Ý chỉ vì các cầu thủ Ý đẹp trai thôi”. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay...
Trước tin đồn Diệp Lâm Anh sắp lên xe hoa với bạn trai thiếu gia,...
Những hình ảnh đáng yêu trên màn ảnh của Nhan Phúc Vinh và Nhã...