Thứ Tư, ngày 18/07/2018 04:53 AM (GMT+7)

Sau cầu hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng xây “lâu đài tình ái”

author Thứ Ba, ngày 16/04/2013 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi Đông Nhi bất ngờ cầu hôn Ông Cao Thắng vừa được râm ran cách đây không lâu, cặp đôi này lại nhanh chóng tổ chức một buổi họp fan để chia sẻ về các dự án âm nhạc mới, cũng như kế hoạch “cưới hỏi” sắp tới.

   

Hầu hết các fan đều rất vui mừng trước các tin vui từ cặp đôi này và họ mong muốn có một kết thúc có hậu dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Tính đến thời điểm này, số lượng fan “ruột” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đăng kí đến tham dự họp fans đã lên đến hàng trăm và dự kiến con số sẽ còn tăng cao.

 
Được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp, khống scandal xứng đôi vừa lứa trong showbiz Việt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất được lòng của giới trẻ.
Nếu ở Hà thành có cặp đôi Chi Pu – Cường Seven thì Đông Nhi – Ông Cao Thắng “đại náo” Sài Gòn với những hình ảnh đại diện cho ứng dụng công nghệ Zalo và đắt show quảng cáo không ít
 
Đông Nhi hí hửng khoe hình vẽ tặng Ông Cao Thắng trên Zalo. Buổi họp fan sẽ diễn ra tại 14g ngày thứ tư 17.4 tại HardRock Café (39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM). Theo tiết lộ của Đông Nhi, nhân dịp chia vui với fan về “nhà” mới, cặp đôi này quyết định tặng mỗi fan một phần quà đặc biệt dành cho tất cả fan đến tham dự.
 
Xem bình luận
dep that do
Bình luận có 0 phản hồi
ĐÔNG NHI VÀ ÔNG CAO THẮNG SỨNG ĐÔI GHÊ!
YÊU ĐÔNG NHI NHIỀU!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...