Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:03 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/06/2017 09:53 AM (GMT+7)

Sau công khai tình mới, Bảo Duy bất ngờ cảm ơn Phi Thanh Vân

Bảo Duy, chồng cũ của Phi Thanh Vân vừa có những tiết lộ khiến khán giả bất ngờ khi nói với Phi Thanh Vân.

   

 sau cong khai tinh moi, bao duy bat ngo cam on phi thanh van hinh anh 1

Mới đây,chồng cũ của Phi Thanh Vân chia sẻ: "Các con yêu thương! Hôm nay ngồi trên xe, đi 1 chặng đường dài tự nhiên lòng ba rạo rực muốn viết lên vài dòng tâm trạng của ba gửi cho các con vào lúc này!

Các con yêu thương của ba biết không? Đêm qua ba rất hạnh phúc khi được ngắm nhìn 3 chị các con ngủ chung 1 chiếc giường nhỏ. Tuy điều đó chỉ là 1 điều đơn giản nhưng đến tận hôm nay ba mới làm được! Nhìn các con chìm trong giấc ngủ thơ ngây ấy lòng ba nghẹn ngào và dâng trào cảm xúc! Đến sáng hôm sau lại nhìn chị em con vui đùa mà trong lòng ba cảm thấy hạnh phúc biết bao! Và thầm cảm ơn 2 người phụ nữ đã mang đến những thiên thần bé bỏng đáng yêu như thế này! Các con yêu thương của ba hãy ngoan và hiếu thảo nhé! Những việc còn lại về tương lai của các con hãy để ba Duy lo! Yêu các con!".

 sau cong khai tinh moi, bao duy bat ngo cam on phi thanh van hinh anh 2

Trước đó, Bảo Duy xác nhận anh có bạn gái mới. "Tôi và cô ấy quen biết lâu rồi nhưng mới chính thức yêu nhau khoảng 2 tháng thôi. Vì mối quan hệ còn quá mới nên lúc này tôi chưa muốn nói nhiều về bạn gái. Cô ấy là người rất bình thường, tính cách hiền lành, hiếu thảo với gia đình", chồng cũ Phi Thanh Vân nói.

 sau cong khai tinh moi, bao duy bat ngo cam on phi thanh van hinh anh 3

Về phần Phi Thanh Vân, cô cho biết không quan tâm tới chuyện tình cảm và những thông tin liên quan tới chồng cũ. Người đẹp khá bận rộn với việc kinh doanh. Cô liên tục di chuyển trong Nam, ngoài Bắc để gặp gỡ các đại lý, đối tác làm ăn, phát triển công ty mỹ phẩm ngày càng lớn mạnh.

Theo Hải Đường (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...