Thứ Tư, ngày 21/03/2018 05:01 AM (GMT+7)

Sau hẹn hò, Bi Rain sẽ nhận án phạt vào tuần tới

author Thứ Bảy, ngày 05/01/2013 06:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau những thông tin rùm beng về vụ hẹn hò giữa Bi Rain và Kim Tae Hee, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã quyết định cần phải đưa ra kỷ luật và đang cân nhắc mức án phạt cho anh chàng ca sĩ này.

   

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Kim Min Seok cho biết, ca sĩ Bi Rain sẽ trình diện trước Ủy ban kỷ luật quân nhân vào tuần tới do coi thường những quy định của quân đội khi "trốn" ra ngoài quá nhiều để hẹn hò với người yêu, nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Bi Rain sẽ chịu kỷ luật vào tuần tới

Ông Kim Min Seok khẳng định Bi Rain sẽ bị phạt, tuy nhiên ông cũng tiết lộ chắc chắn: "Rain sẽ không phải ngồi tù về những cáo buộc này". Thông tin này ít nhiều khiến các fan của anh chàng thở phào nhẹ nhõm.

Trước đó, những hình ảnh hẹn hò giữa Bi Rain và Kim Tae Hee trong dịp Giáng sinh vừa qua bị "phơi" trên báo khiến nhiều người thắc mắc và chỉ trách Bi Rain coi thường luật lệ quân đội. Anh ra ngoài hẹn hò với người yêu khi đang mặc trên người bộ quân phục nhưng không đội mũ, đây là điều cấm trong quân đội Hàn.

Ở Hàn Quốc, nghĩa vụ quân sự rất được coi trọng và vì vậy, bất cứ một hành động trái với quân phép nào cũng bị xử lý dù đó là người nổi tiếng hay những công dân khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ cô nàng có chỉ đạt số cân năng 38kg, Thúy Vi liên tục cập nhật...
"Tôi thấy trong showbiz này tình yêu khó tồn tại được lắm..." là lời...
Việc Nam Em gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương - Trường Giang sau khi...