Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 18:13 PM (GMT+7)

Sau khi chê túi fake, Đỗ Mạnh Cường bất ngờ đe dọa Ngọc Trinh

authorHà My (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 15/03/2017 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc tranh cãi về chiếc túi fake của Ngọc Trinh càng nóng hơn khi Đỗ Mạnh Cường bình luận trên facebook của Ngọc Trinh.

   

Nhà thiết kế (NTK) Vũ Mạnh Cường mới đây đã có một status tỏ ý nghi ngờ Ngọc Trinh sử dụng túi fake trong một sự kiện cô mới tham gia. NTK cho rằng chiếc túi của Ngọc Trinh sử dụng khó có thể là hàng xịn bởi trên thế giới nhiều người muốn mua cũng không có mà mua. Trong khi đó sự kiện mà Ngọc Trinh tham gia lại có sự xuất hiện của vài chiếc chứ không phải duy nhất.

 sau khi che tui fake, do manh cuong bat ngo de doa ngoc trinh hinh anh 1

Những chiếc túi mà NTK Nguyễn Mạnh Cường nghi là hàng fake

Thế nhưng chỉ sau nửa ngày sau khi đăng status, NTK Đỗ Mạnh Cường đã phải hứng chịu không ít gạch đá từ Vũ Khắc TIệp, Ngọc Trinh và nhiều người hâm mộ người mẫu này. Cho rằng anh quá "đàn bà" khi săm soi phụ nữ. Ngoài ra Ngọc Trinh còn lôi những scandal copy thiết kế trong quá khứ để "bêu" Đỗ Mạnh Cường.

 sau khi che tui fake, do manh cuong bat ngo de doa ngoc trinh hinh anh 2

 sau khi che tui fake, do manh cuong bat ngo de doa ngoc trinh hinh anh 3

Những đáp trả đầy "xỏ xiên" của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đối với Đỗ Mạnh Cường

Ngay sau đó, Đỗ Mạnh Cường lập tức xóa status của mình và đe dọa "Em ăn nói cẩn thận" khi vào bình luận trong status của Ngọc Trinh. Anh viết:  "Em ăn nói cho đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh không động chạm gì đến em và vẫn nói tốt về em. Chuyện lầ này anh cũng chẳng động chạm gì đến em và mọi người hết, nếu có thì đó là do sự hiểu nhầm của mọi người. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và tự suy nghĩ".

 sau khi che tui fake, do manh cuong bat ngo de doa ngoc trinh hinh anh 4

Bình luận của NTK Đỗ Mạnh Cường trong status của Ngọc Trinh

Mặc dù đã giải thích nhưng nhiều người vẫn cho rằng NTK Đỗ Mạnh Cường ám chỉ Ngọc Trinh trong status mới nhất của mình. Bởi những chiếc túi có giá trị lên tới hàng tỷ đồng lại cùng xuất hiện trong một sự kiện thì không phải là chuyện thường xuyên xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...
Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Trước phần thi bikini tại cuộc thi Miss Grand International 2018...